Bạn có biết trên có thể gà: Bộ phận nào ăn nhiều không tốt? Thịt gà ngon và có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng một số bộ phận của loại gia cầm này được khuyến cáo không nên ăn vì tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe.
Lợi ích từ gà: 8 lý do bạn nên ăn thịt gà thường xuyên Homocysteine là một axit amin có thể gây ra bệnh tim mạch nếu nó có mức độ cao trong cơ thể. Vì vậy, kiểm soát mức độ homocysteine là điều cần thiết
Chế biến thịt gà, chú ý 4 điều để không tự mình rước họa vào thân Không nên rửa gà một cách thoải mái trong bồn rửa vì sẽ làm các giọt nước văng tung tóe mang theo vi khuẩn
Giới thiệu các bài thuốc dân gian hay chữa bệnh từ thịt gà Hàng ngày chúng ta thường sử dụng thịt gà làm thực phẩm như: Gà luộc, gà xé phay trộn gỏi, gà rô ti…. Tuy nhiên để sử dụng thịt gà làm thuốc
Những lưu ý để tránh ngộ độc thuốc đáng tiếc do dùng quá liều ở trẻ Cho trẻ uống thuốc dạng lỏng bắt buộc phải sử dụng dụng cụ đo liều lượng, tránh cho trẻ uống quá liều sẽ bị ngộ độc thuốc.
    
Dấu hiệu nhận biết thịt gà hỏng và cách bảo quản đúng cách Nguồn protein lành mạnh trong thịt gà cần được nấu chín và bảo quản đúng cách để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn và các bệnh tật.
Ăn phải thịt gà được nhuộm vàng bằng hóa chất vàng ô có thể bị ung thư Theo các chuyên gia khuyến cáo nếu người dân ăn phải thịt gà được nhuộm vàng bằng hóa chất vàng ô có thể bị ung thư.
Điểm danh một số lợi ích cũng như tác hại khi ăn thịt gà Thịt gà có khả năng tăng cường mật độ xương giúp ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến hệ xương khớp đặc biệt là bệnh loãng xương.
Món ăn từ thịt gà giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh đàn ông Trong các món ăn bổ thận tráng dương, người ta thường nói đến thịt chó, thịt dê, nhưng thịt gà cũng là một loại thực phẩm bổ dưỡng.
Chia sẻ kinh nghiệm phụ huynh tập cho bé ăn dặm bằng thịt gà Các mẹ hãy nhớ, đùi gà chứa sắt và kẽm cao gấp hai lần chỗ khác. Vì thế, mẹ không nên lúc nào cũng chỉ cho con ăn phần ức gà
Giới thiệu các bài thuốc dân gian dễ làm có tác dụng tăng cường trí não Trong y văn Đông Tây kim cổ đều nói đến tác dụng bổ não tăng cường trí nhớ của thức ăn, đặc biệt là thịt gà. Xin giới thiệu một số món ăn
Làm bếp giỏi - Hướng dẫn những điều cần biết khi chế biến thịt gà Bạn thường xuyên sử dụng thịt gà trong các món ăn hàng ngày, vậy hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để chế biến thịt gà thật chuẩn nhé!
Chuyên gia giải thích hành động rửa thịt gà trước khi chế biến Bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vi cho biết, tự tay thịt gà hay mua thịt gà ở chợ, siêu thị, cần phải rửa sạch bằng nước trước khi chế biến.
Băn khoăn có nên rửa thịt gà trước khi chế biến - Phản khoa học Gần đây lan truyền tin không nên rửa thịt gà trước khi luộc, nấu vì sẽ lây lan vi-rút gây bệnh Campylobacter - loại vi khuẩn có thể gây chết người.
Trứng đà điểu có tác dụng bổ huyết, lợi thai dành cho bà bầu Đà điểu là loài động vật mới du nhập vào nước ta được nhiều địa phương nuôi dưỡng, có nơi phát triển thành trang trại lớn.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật