Đừng nấu canh nữa, làm rong biển rang muối mè giòn tan để ăn chơi cũng đã miệng

Chuẩn bị:

- 1 gói rong biển, 1 ít đường cát, nửa thìa cafe muối, vừng trắng rang chín vừa phải.

Cách làm:

Chuẩn bị rong biển và xé rong biển thành từng miếng mỏng. Lưu ý, khi mua rong, chọn loại rong biển khô, vì rong tươi không thích hợp làm món này.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

 

Bật bếp ở mức lửa vừa, đặt chảo lên, quét một lớp dầu mỏng lên chảo và chuyển sang lửa nhỏ. Sau đó đổ rong biển đã cắt nhỏ vào, dùng thìa đảo đều.


Sau khi đảo một lúc rong biển sẽ có màu xanh hơn, bóng và hơi mờ.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Khi đảo bạn có thể cảm nhận được rong rất giòn thì rắc thêm chút đường, muối, vừng rang đều trước khi cho ra đĩa.

Nếu chưa ăn đến, để nguội rồi gói kín lại không rong sẽ mất đi độ giòn.

 

Rong biển khô rang muối mè quả thực là món ăn vặt rất hấp dẫn không chỉ các bé mà người lớn cũng rất thích.

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục