Chồng ngoại tình - Cần phải làm gì để cứu vãn hạnh phúc gia đình?

Mọi người cho em ý kiến với ạEm phát hiện ra chồng em ngoại tình với một cô gái trẻ ở cùng cơ quanem có hỏi những anh ấy không nói. Em cảm thấy hoang mang và cực kỳ bất lực. Giờ em phải làm gì khi chồng ngoại tình đây? Em cần làm gì để cứu vãn hạnh phúc gia đình?

Chồng ngoại tình cần phải làm gì?

Khi bạn phát hiện ra chồng ngoại tình với cô gái trẻ ở cơ quan anh ấy cũng là lúc bạn cảm thấy thật bất lực. Đó là làm một cảm giác pha trộn giữa sự bất an, lo lắng đau đớn,và thất vọng... Tuy nhiên, bạn cần phải loại bỏ và kiềm chế những cảm giác đó. Điều bạn cần làm để cứu vãn hạnh phúc gia đình khi chồng ngoại tình bây giờ là:

Bình tĩnh

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là bình tĩnh giúp bản thân bình tĩnh trở lại, vì khi mất bình tĩnh thì bạn chắc chắn sẽ không còn minh mẫn sáng suốt để nhìn nhận lại mọi sự việc.

Khi chồng ngoại tình điều đầu tiên bạn cần làm là phải tình tĩnh để nhìn nhận sự việcKhi chồng ngoại tình điều đầu tiên bạn cần làm là phải tình tĩnh để nhìn nhận sự việc

Trong trường hợp này bạn phải hết sức bình tĩnh, không được suy nghĩ tiêu cực và có những hành vi tiêu cực. Bên cạnh bạn không chỉ có chồng mà còn có bố mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp… Đó là những người luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ, ở bên bạn nhất là lúc này.

Cho mọi người biết mình mới là vợ của anh ấy

Nếu chồng ngoại tình với đồng nghiệp chốn công sở thì bạn hãy cho người ta biết bạn là vợ của anh ấy. Khi chồng bạn là sếp thì điều đó lại càng quan trọng hơn cả. 

Khi chồng ngoại tình cần cho mọi người biết mình là vợ anh ấy đặc biệt là với người thứ 3Khi chồng ngoại tình cần cho mọi người biết mình là vợ anh ấy đặc biệt là với người thứ 3

Trong trường hợp bạn là người đi làm thì mỗi bữa trưa bạn có thể đến cơ quan anh hoặc gọi anh đi ăn cơm cùng. Thi thoảng hãy bảo anh đến đón, hoặc khi tan ca rồi bạn tạt qua chỗ anh làm để xe lại đó rồi bảo anh đèo về hoặc cùng nhau đi chợ nấu cơm.

Như vậy tình cảm vợ chồng bạn vừa được cải thiện mà những người nơi anh làm việc và nhất nhà cô ấy đều biết tình cảm của hai bạn rất tốt, đó là điều lợi cho bạn.

Mời đồng nghiệp của anh về nhà chơi

Ở cơ quan nào thì cũng có những bữa tiệc công ty. Mỗi lần anh chồng về sẽ trong tình trạng say khướt, đến khuya mới về khiến bạn chán nản. Vậy thì tại sao bạn không đề nghị với chồng hãy về nhà bạn liên hoan, bạn sẽ làm cơm cùng các cô nhân viên. Như vậy vừa vui vừa an toàn. Chỉ cần bạn khéo léo một chút thì chắc chắn không ông chồng nào có thể từ chối được.

Mời đồng nghiệp về nhà dự tiệc là cách đối phó khôn ngoan khi chồng ngoại tìnhMời đồng nghiệp về nhà dự tiệc là cách đối phó khôn ngoan khi chồng ngoại tình

Khi bạn tiếp xúc với đồng nghiệp của anh ấy, trong đó còn có cô bồ của chồng thì quả là lợi thế của bạn. Bạn thể hiện mình là người vợ giỏi, người con dâu đảm đang biết chăm sóc gia đình, chồng con. Bạn sẽ được nhận những lời khen ngất trời từ chồng, lúc ấy, anh sẽ thấy mình thật may mắn khi có người vợ như bạn.

Hơn nữa, trước mặt cô ấy bạn tỏ ra sắc xảo, nói lời nào cũng khiến cô ta phải giật mình nếu là người thông minh thì cô ta sẽ nhận ra ngay việc bạn đã biết chuyện ngoại tình chốn công sở của mình và dừng lại trước khi bạn lên tiếng thôi.

Quên đi quá khứ

Khi đã chấp nhận tha thứ, bạn không nên đưa những lỗi lầm của chồng ra để đay nghiến. Mặc dù biết để làm được điều đó thực sự rất khó khăn. Nhưng vì gia đình, con cái, bạn đã chấp nhận tha thứ thì hãy để nó trôi về dĩ vang. Hãy nhìn về phía trước, và bước tiếp để tìm thấy hạnh phúc nhé.

Với những chia sẻ này, chúc bạn đủ bình tĩnh để giải quyết vấn đề chồng ngoại tình một cách khôn ngoan nhất để giữ hạnh phúc gia đình nhé. Chúc bạn hạnh phúc!

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...