6 "siêu thực phẩm" giá rẻ giúp tiêu mỡ, giải độc cho cơ thể

Đậu xanh

Đậu xanh là loại thực phẩm có tính hàn, tác dụng thanh nhiệt và đặc biệt là giải độc. Sử dụng đậu xanh sẽ hỗ trợ việc đào thải các kim loại nặng và các chất độc khác tích tụ trong cơ thể ra bên ngoài. Ngoài ra, đậu xanh còn thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp chất độc được đưa ra ngoài cơ thể nhanh hơn.

Ớt chuông

Ớt chuông giúp kích thích tiêu hóa, tăng nhu động ruột, hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng và đảo thải chất độc, tạp chất ra khỏ cơ thể.

Ớt chuông là loại thực phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các chế độ ăn kiêng, thải độc.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Tỏi

Các hoạt chất có trong tỏi không chỉ giúp tăng cường sức để kháng mà còn hỗ trợ việc đào thải kim loại nặng như thủy ngân và chì ra khỏi cơ thể.

Cà chua

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Cà chua chứa lượng nước lớn có thể làm dịu cơn khát, kiềm chế cơn đói. Ngoài ra, hàm lượng kali cao cũng giúp cà chua có tên trong danh sách những thực phẩm có tác dụng giải độc cho cơ thể.

Bưởi

Bưởi có tác dụng giảm cân, làm sạch ruột, thanh lọc gan, hạ cholesterol xấu, thanh lọc máu hiệu quả. Đây là lý do vì sao bưởi luôn có mặt trong các chế độ ăn kiêng giảm cân, detox cơ thể.

Cà rốt

Cà rốt chứa nhiều beta-carotene không chỉ tốt cho mắt mà còn giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Những củ cà rốt tươi thì khả năng khử độc càng tốt. Bạn có thể kết hợp nước ép cà rốt với mật ong để tăng hiệu quả thải độc trong cơ thể.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục