Khung giờ vàng uống nước gạo lứt giúp bạn giảm cân hoàn hảo

 

Khi bạn thường xuyên uống nước gạo lứt để giải độc cơ thể bên cạnh việc giảm cân thì bạn có thể sử dụng thay nước lọc. Khi bạn uống theo từng ngụm to và nuốt ừng ực, trà sẽ ít có tác dụng và dễ bị đào thải ra cơ thể nhanh chóng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả bạn nên nhớ 5 thời điểm vàng dưới đây:

Sau bữa sáng khoảng 30 phút

Một trong những khung giờ rất tốt cho bạn uống nước gạo lứt giảm cân đó là sau khi bạn dùng bữa sáng khoảng 30 phút. Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng bạn nên nạp một nguồn năng lượng vào buổi sáng sẽ giúp bạn có ngày mới khỏe mạnh.

Nước gạo lứt rang đốt cháy mỡ thừa
Nước gạo lứt rang đốt cháy mỡ thừa

Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm cân và tiêu hóa thức ăn nhanh thì sau khi dùng bữa sáng 30 phút bạn có thể uống nước gạo lứt. Tuy nhiên, bạn không nên dùng nước gạo lứt với cái bụng rỗng vì khi đói, dạ dày có thể sản sinh ra axit dẫn đén mất nước, gây buồn nôn thậm chí là loét dạ dày.

Trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Khi bạn muốn uống nước gạo lứt để đốt cháy mỡ thừa giảm cân, bạn nên chọn thời điểm tốt nhất là 2 giờ trước khi đi ngủ. Lý do là khi uống nước gạo lứt trước giờ ngủ sẽ giúp bạn đốt mỡ nhanh hơn khi đang ngủ vì lúc đó, trong dạ dày bạn ngoài trà gạo lứt sẽ không các tạp chât từ các đồ ăn nặng. Với những người không muốn giảm cân thì bạn hoàn toàn có thể thay thế gạo lứt bằng một ly nước nóng để có một giấc ngủ ngon hơn nhé.

Sau khi tập thể dục 30 phút

Sau khi luyện tập thể dục bạn sẽ rất nóng, háo nước khi bạn uống một ly nước gạo tối thiểu nửa tiếng trước khi tham gia các bài tập sẽ giúp cải thiện mức độ luyện tập và kéo dài thời gian hoạt động hơn. Bên cạnh đó, trà gạo lứt sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc giảm cân và đốt cháy lượng mỡ dư thừa vô cùng hữu hiệu.

Nước gạo lứt rang giúp giảm cân nhanh chóng
Nước gạo lứt rang giúp giảm cân nhanh chóng

Một giờ trước hoặc sau các bữa ăn

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Một trong những khung giờ rất nhiều người có thói quen uống nước gạo lứt sau mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, nêu bạn uống nước gạo lứt ngay sau bữa ăn sẽ gây ức chế sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, đồng thời, có thể gây ra sự tắc nghẽn, khó chịu trong dạ dày. Chính vì vậy, bạn nên để sau bữa ăn, để cơ thể nghỉ ngơi từ 45 – 1 tiếng trước khi uống sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới