7 loại thảo mộc bạn có thể sử dụng nấu ăn giúp món ăn hấp dẫn hơn

Trong quá trình nấu ăn bạn có thể sử dụng các loại thảo dược trong quá trình chế biến để giúp món ăn được ngon và hấp dẫn hơn.

Hầu hết các món ăn trên thế giới đều sử dụng các loại thảo mộc trong quá trình nấu ăn. Một số loại thực phẩm và món ăn sử dụng các loại thảo mộc trong đó có Địa Trung Hải, Trung Quốc, Châu Á....Tùy thuộc vào cách sử dụng và các món ăn mà bạn đang chuẩn bị để sử dụng các loại thảo mộc sao phù hợp và tăng thêm hương vị cho món ăn. Dưới đây là một số loại thảo mộc bạn có thể sử dụng trong món ăn của mình để giúp chúng ngon hơn.

Cây húng quế

Cây húng quế là một trong những thực phẩm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn của bạn và nó cũng rất giàu chất dinh dưỡng Đây là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi có thể nấu cùng mì ống, súp....Với các món ăn bạn có thể thêm một ít húng quế món ăn của bạn sẽ khác biệt đó.

Cây húng quế là một trong những thực phẩm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn của bạn và nó cũng rất giàu chất dinh dưỡng

Cây húng quế là một trong những thực phẩm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn của bạn và nó cũng rất giàu chất dinh dưỡng

Cây bạc hà

Bạc hà một loại thảo mộc rất tốt. Nó cũng có mùi tốt và có thể được sử dụng để làm món salad và thậm chí cả nước trái cây. Bạn có thể cho thêm một vài lá bạc hà trong cốc nước chanh của bạn cũng rất ngon đấy. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bạc hà kẹp trong bánh sandwich. 

Cây hương thảo

Cây hương thảo rất thơm và có vị hăng nó được sử dụng trong nấu ăn thịt bò, thịt lợn...Ngoài ra nó có thể sử dụng để cho vào món súp thêm ngon và hấp dẫn hơn.

Cây Oregano

Đây là một loại cây thảo dược cùng họ với bạc hà được sử dụng trong món bánh pizza giúp bánh được thơm ngon hơn. Oragano là loại thảo dược thơm có hương vị đặc biệt và hấp dẫn.

Rau mùi

Rau mùi được biết đến ở một số nơi trên thế giới. Loại thảo dược này được dùng để trang trí các món ăn. Bạn có thể tăng thêm hương vị của mì ống và nước sốt bằng loại rau mùi này. Hay kẹp vào bánh mì....cũng giúp món ăn được ngon hơn.

Rau mùi tây

Một loại thảo dược phải được sử dụng trong nấu ăn là rau mùi tây. Nó làm cho các món ăn thêm bắt mắt hơn. Ngoài ra nó cũng giúp trong việc giảm cân và có thể được xem như là một phần không thể thiếu trong hầu hết các chế độ ăn giảm cân của các bạn gái.

Hẹ

Hẹ là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn những hương vị mạnh mẽ của hành tây để chế ngự vị giác của bạn. Hẹ có họ với hành tây nên bạn có thể sử dụng chúng trong một số món ăn của mình.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật