Trắc nghiệm vui: Chọn nữ diễn viên bạn yêu thích nhất, bật mí ngay chuyện tình yêu của bạn

Diễn viên số 1

Nếu bạn chọn cô gái số 1 cho thấy bạn là người rất nghiêm túc khi yêu. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ để cho đối phương cảm giác được yêu thương, chiều chuộng. Bạn là "chuyên gia" giữ tình yêu ngọt ngào, sâu đậm.

Bạn rất coi trọng hôn nhân, sự lừa dối trong tình yêu là điều mà bạn không thể nào chấp nhận được. Một khi đã hết tình cảm, bạn cũng là người cạn tình dứt khoát khó ai bằng. Bạn lập tức buông tay, không muốn dây dưa thêm và trở thành một con người hoàn toàn khác. Đây chính là bản chất thật sự của bạn trong tình yêu.

Bạn không phải là người lụy tình, si tình... Trông vẻ ngoài của bạn rất nhẹ nhàng cà có phần yếu đuối nhưng thật chất bên trong bạn lại là một người mạnh mẽ và cứng rắn vô cùng.

Diễn viên số 2

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Trắc nghiệm cho thấy nếu bạn chọn cô gái số 2 chứng tỏ bạn thuộc tuýp người khá chủ động trong chuyện tình cảm.

Khi có một người nào đó lọt vào mắt xanh của bạn thì lập tức bạn sẽ chủ động tấn công và cưa cẩm, nhưng để tạo được sức lôi cuốn để bạn theo đuổi thì người đó cần phải mạnh mẽ, năng động, nhiệt huyết và hấp dẫn giống như đúng tính cách của bạn vậy. Khi bạn đã xác định yêu nghiêm túc thì ngọn lửa tình yêu trong bạn sẽ rất nồng cháy, yêu hết mình và đầy đam mê. Tình yêu của bạn dễ bùng cháy nồng nàn nhưng ngọn lửa ấy cũng dễ lay lắt đến tắt ngụm nếu nó nhạt nhẽo và nhàm chán. Vì vậy, để duy trì tình yêu với bạn, đối phương phải liên tục thay đổi và làm mới mình, cố gắng vun đắp tình cảm với bạn. Vì bạn, người ấy sẽ không quản ngại khó khăn miễn bạn vui và hạnh phúc. Mức độ si tình của bạn được xếp ở mức trung bình.

Diễn viên số 3

Nếu bạn chọn cô gái số 3 chứng tỏ bạn sống cởi mở, thân thiện. Bạn thích đi đây đi đó để khám phá và trải nghiệm. Bạn thuộc kiểu người thích sự lãng mạn. Với bạn, tình yêu là nguồn sống không thể thiếu. Bởi thế khi yêu, bạn chỉ thấy duy nhất đối phương. Bạn chắc chắn yêu là sẽ thủy chung tuyệt đối, nhiều người còn đánh gia bạn là một người "si tình" bậc cao trong tình yêu.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Khi yêu, bạn luôn hết lòng chăm sóc cho bạn đời. Ở bên bạn, người ấy luôn yên tâm và cảm thấy niềm hạnh phúc bất tận và chẳng muốn rời xa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục