Cách tặng nàng màn kết mĩ mãn nhất nhất định phải biết

Hẳn người đàn ông nào cũng muốn mang tới cho đối tác những pha lên đỉnh hoàn hảo nhất nhưng không phải bao giờ mọi sự cũng suôn sẻ.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo cho cuộc vui của mình luôn viên mãn.

Loại bỏ vấn đề thời gian

Một trong những suy nghĩ phổ biến là thời gian càng dài, khoái cảm càng mãnh liệt. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác mà phụ thuộc vào cơ thể từng người. Cách tốt nhất để có được khoái cảm trọn vẹn là không được để yếu tố thời gian ảnh hưởng đến cuộc vui. Một nghiên cứu từ các nhà khoa học Thụy Điển cho hay, thư giãn là yếu tố quan trọng nhất tạo nên khoái cảm ở nữ giới. Dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu là cách hiệu quả để gạt bỏ những vướng bận suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu nàng để sẵn sàng đón nhận những niềm hạnh phúc thực sự.

Gạt bỏ áp lực thời gian sẽ giúp chàng tập trung cao độ đưa nàng lên đỉnh

Gạt bỏ áp lực thời gian sẽ giúp chàng tập trung cao độ đưa nàng lên đỉnh 

Trò truyện cùng nàng

Phụ nữ thường lo lắng về vẻ ngoài của bản thân trước mặt người yêu nhất là trong những tình huống tiếp xúc trực diện. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra các cô nàng ngại ngùng về ngoại hình của mình có mức độ thỏa mãn sau mỗi cuộc vui thấp hơn hẳn những người khác. Trò truyện nhẹ nhàng kèm theo những lời khen ngợi là cách tốt nhất để loại bỏ những cảm xúc tiêu cực này của phái nữ.

Chú trọng vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu có tác dụng quan trọng trong mỗi cuộc vui bởi không những đem lại cảm xúc tích cực cho nàng mà còn kích thích cơ thể, chuẩn bị cho những cảm giác mạnh mẽ khác. Tuy nhiên cần lưu ý kích thích toàn bộ cơ thể, không nên chỉ tập trung vào một số khu vực nhất định. Trán, cổ và ngực đều là những cơ quan nhạy cảm của nữ giới do đó cần những kích thích phù hợp. Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp tăng lượng máu và các chất bôi trơn tự nhiên khiến cuộc yêu diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Màn dạo đầu lí tưởng sẽ khiến khiến cuộc yêu diễn ra suôn sẻ

Màn dạo đầu lí tưởng sẽ khiến khiến cuộc yêu diễn ra suôn sẻ

Thay đổi tư thế mới

Hãy thử những cách thâm nhập mới và khám phá đâu là phương pháp mà cô ấy thích nhất. Đây là biện pháp khá hữu hiệu cho nam giới để kéo dài thời gian cuộc vui. Điều này thật có ích khi nam giới có xu hướng 'dừng cuộc chơi' sớm hơn nữ giới.

Luôn để cô ấy 'về đích' trước

Không giống như nam giới khoái cảm ở nữ có thể diễn ra nhiều lần nếu được kích thích liên tiếp. Do vậy, để nàng kết thúc trước sẽ đem lại cơ hội trải nghiệm khoái cảm nhiều lần. Thay vì tận hưởng khoái cảm đơn lẻ, nàng sẽ được ‘ngây ngất’ với những đợt khoái cảm liên tiếp.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục