Thuốc kích dục có phải loại thuốc trị bất lực không? Hiện nay, có nhiều người không chỉ có nam giới gặp trục trặc trong hoạt động tình dục mà cả phụ nữ cũng rất quan tâm muốn biết thuốc kích dục là gì?
Làm thuốc từ chuối có thể giúp chữa đái ra máu, phế nhiệt...hiệu quả Nước ta có nhiều loại chuối như chuối tiêu, chuối tây, chuối hột. Trong đó chuối tiêu được dùng làm thực phẩm dinh dưỡng và làm thuốc nhiều nhất.
Nằm uống thuốc, nuốt thuốc khô...là những điều cấm kỵ khi uống thuốc Uống thuốc làm sao đúng cách nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời phát huy tác dụng của thuốc không phải ai cũng biết.
Những lưu ý trước khi dùng các sản phẩm thuốc chữa bệnh Thuốc được phân làm hai loại: loại bán theo đơn của bác sĩ và loại bán không cần đơn (người bệnh có thể tự ý mua dùng để chữa các bệnh thông thường như cảm sốt, ho, đau nhức nhẹ, tiêu chảy,...).
Một số bài thuốc từ tỏa dương có thể giúp chữa liệt dương, đau lưng... Toả dương có tên là củ gió đất, củ ngọt núi, hoa đất, cây không lá, xà cô, là loại cây có hình dạng như cây nấm, màu đỏ nâu sẫm, được cấu tạo bởi cán hoa lớn, trên mang hoa dày đặc...
    
Thuốc từ sá sùng có thể chữa yếu sinh lý, liệt dương... Sá sùng là sinh vật sống ở các bãi cát ven biển, còn gọi là trùn biển, giun biển, mồi, địa sâm, sa sùng, sâu đất, sâu biển, đồn đột, chặt khoai.
Một số loại cháo thuốc trị chứng khí hư hiệu quả và an toàn Khí hư là dấu hiệu thể hiện sự phát triển và hoạt động của cơ quan sinh dục nữ và có liên quan đến bệnh lý đường sinh dục.
Những tác hại nguy hiểm từ thuốc giải rượu bạn cần biết Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại 'thuốc giải say', nhiều người cứ tha hồ uống rượu bia cho tới say xỉn rồi tống thuốc giải say vào. Dùng như vậy rất nguy hại cho sức khỏe.
Mối nguy kháng thuốc và làm gì để chống vi khuẩn kháng thuốc? Hiện sự kháng thuốc không chỉ khu trú ở một loài vi khuẩn là tụ cầu vàng mà còn lan tràn ở nhiều loại vi khuẩn khác như vi khuẩn gram âm, gram dương, phế cầu khuẩn, vi khuẩn viêm màng não…
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc cho máy khí dung Hiện nay, máy phun khí dung được sử dụng rộng rãi trong điều trị một số bệnh lý tai mũi họng và đường hô hấp, là một dụng cụ không thể thiếu tại các phòng cấp cứu, sơ cứu, các khoa hô hấp.
Một số nguyên tắc phòng tránh tương tác thuốc thường gặp Khi dùng trên 2 thuốc trở lên rất dễ xảy ra hiện tượng tương tác thuốc. Sự tương tác này có thể làm giảm hoặc mất tác dụng của nhau hoặc làm tăng độc tính của thuốc với cơ thể... mà khó có thể nhớ hết
Một số loại thuốc nhỏ tai thường dùng và những lưu ý khi dùng thuốc Tai là bộ phận chính đảm bảo chức năng nghe và thăng bằng ở người. Vì thế, việc sử dụng thuốc nhỏ tai sao cho đúng chỉ định và an toàn có ý nghĩa rất quan trọng...
Thuốc tăng huyết áp, hạ sốt...là những loại thuốc cần thiết trong gia đình Việc chuẩn bị sẵn những loại thuốc cần thiết sẽ giúp bạn có những ngày nghỉ yên tâm và không bị động trong những trường hợp khẩn cấp.
Những tác hại nguy hiểm của thuốc lá đối với phụ nữ Phụ nữ hút thuốc lá có thể gây ảnh hưởng hoặc thậm chí hủy diệt noãn bào (trứng) do vậy dẫn tới làm giảm khả năng sinh sản.
Những đường đưa thuốc chữa bệnh cơ bản vào cơ thể! Đường đưa thuốc vào cơ thể là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới sự hấp thu, tác dụng của thuốc. Một số thuốc khi dùng theo các đường đưa thuốc khác nhau thì tác dụng của thuốc cũng khác nhau.
Bình luận mới nhất