Bạn nên biết: Hạt dẻ cười giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Đối với những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, thường xuyên ăn quả hồ trăn hay còn gọi là hạt dẻ cười có thể giúp đảo ngược tình thế.
Hãy bổ sung ngay dưỡng chất này mỗi ngày từ quả chuối bạn nhé! Nghiên cứu mới đây cho thấy ăn chuối mỗi ngày sẽ giúp giảm căng thẳng, suy nhược, trầm uất, nhồi máu cơ tim, tăng trí thông minh.
6 loại thực phẩm vàng dành cho các bệnh nhân bị mỡ máu Giá đỗ, mộc nhĩ đen, táo, rau diếp... là những thực phẩm quen thuộc có tác dụng đáng ngạc nhiên trong việc hạ cholesterol máu.
Bật mí top 6 loại trái cây trẻ càng ăn càng thông minh Nguồn dưỡng chất tuyệt vời chứa trong những loại trái cây này sẽ giúp con bạn phát triển khỏe mạnh và tăng cường trí thông minh.
Mách nhỏ 7 loại đồ uống giúp chị em đẹp cả dáng lẫn da Sữa đậu nành, hạnh nhân hay sữa dừa là những món đồ uống bổ dưỡng cho sức khỏe và nhan sắc.
    
Bà bầu khi mang thai nên ăn những loại trái cây gì để tốt cho thai nhi? Khi mang thai các bà bầu nên ăn: đu đủ chín, chuối chín, cam, quýt, bưởi; không nên ăn: nhãn, dứa, dưa hấu.
Những loại trái cây mùa thu chống ung thư có thể bạn chưa biết Bốn loại quả mùa thu này đều có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, và đặc biệt có thể ngăn ngừa hay chữa ung thư.
7 loại trái cây không ngờ tới giúp bạn gia tăng số đo vòng 1 Ăn trái cây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp gia tăng số đo vòng 1 đáng kể mà phái đẹp không ngờ tới.
Quả sấu không những giải nhiệt mà còn chữa ho, nôn nghén Theo Đông y, quả sấu lúc xanh có vị chua hơi chát, khi quả chín có vị chua, ngọt, tính mát, giúp tiêu đờm, chữa ngứa cổ, đau họng, say rượu...
Mùa hè đến, hãy giải nhiệt bằng những loại trái cây này! Vào mùa hè, lượng vitamin trong trái cây càng trở nên cần thiết khi cơ thể dễ mất nước do tiết mồ hôi. Dưới đây là gợi ý của chuyên gia dinh dưỡng về các loại trái cây nên ăn vào mùa hè.
Bỏ túi ngay 5 trái cây tốt nhất làm tăng hiệu quả chữa trị bệnh ung thư Chuyên gia ung thư mách bạn 5 loại trái cây tốt nhất cho bệnh nhân ung thư, vừa có thể bồi bổ sức khỏe, vừa tăng hiệu quả điều trị, giúp bệnh nhân ung thư kéo dài sự sống.
Điểm danh những loại trái cây bạn nên ăn cả vỏ lẫn thịt Khi ăn một số loại hoa quả, mọi người thường có thói quen gọt bỏ vỏ để tránh những độc tố từ bên ngoài nhưng nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, có một số loại vỏ quả nếu bỏ đi sẽ rất lãng phí
Rau má: Tiên dược giải nhiệt trong mùa hè bạn đừng bỏ qua Theo y học cổ truyền, rau má có vị đắng, hơi ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, nhuận gan, giải độc, lợi tiểu, thường được dùng chữa bệnh như sau
Bí quyết làm giảm nguy cơ ung thư từ nước ép bắp cải Thường xuyên uống nước ép bắp cải sẽ giảm nguy cơ ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho mắt, não bộ và làn da...
Bạn nên biết: Ăn ổi cả vỏ có lợi cho người bệnh tiểu đường Bạn có biết vỏ ổi cũng có tác dụng tốt như ruột ổi và rất tốt trong kiểm soát đường huyết và quản lý bệnh tiểu đường tuýp 2?
Bình luận mới nhất
Video nổi bật