3 chất độc hại tiềm ẩn trong trà mà không phải ai cũng biết 3 chất độc hại tiềm ẩn trong trà. Uống trà chỉ thực sự có lợi cho sức khỏe nếu có chừng mực vì trong trà có thể chứa các hợp chất độc hại không tốt cho sức khỏe.
Các thực phẩm độc hại với trẻ dưới 1 tuổi mẹ nên biết Các thực phẩm độc hại với trẻ dưới 1 tuổi. Có một số loại thực phẩm rất nguy hiểm với trẻ dưới 1 tuổi mà các bà mẹ nên biết.
5 loại quả có thể gây độc hại khi dùng chung với thuốc Việc kết hợp thực phẩm cùng thuốc sai cách sẽ dẫn đến những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Dưới đây là 5 loại quả có thể gây độc khi dùng chung với thuốc.
Những thực phẩm trong nhà bếp tiềm ẩn nguy cơ độc hại Những thực phẩm trong nhà bếp tiềm ẩn nguy cơ độc hại. Một số thực phẩm quen thuộc trong bếp nhà bạn lại có chứa chất độc chết người ít ai ngờ tới.
Cách nhận biết thịt siêu nạc chứa hóa chất độc hại Cách nhận biết thịt siêu nạc chứa hóa chất độc hại. Thịt lợn siêu nạc chứa hóa chất độc hại lớp mỡ rất mỏng, màu đỏ sậm bất thường, thịt nhũn, độ đàn hồi kém.
    
8 thực phẩm chứa chất độc hại bạn vẫn ăn hàng ngày 8 thực phẩm chứa chất độc hại bạn vẫn ăn hàng ngày. Bim bim, thịt bò khô, thịt xông khói... ẩn chứa nhiều chất độc hại mà bạn vẫn vô tư ăn hàng ngày.
Những thực phẩm chống lại sự ô nhiễm độc hại ít ai biết Có nhiều thực phẩm có khả năng giúp cơ thể chống lại sự ô nhiễm độc hại.
7 loại cây rau củ rất độc hại trong vườn nhà bạn nên biết Nhiều loại thực vật trong vườn nhà bạn “ẩn giấu“ chất độc không ngờ tới, có thể gây nguy hiểm cho bạn lẫn thành viên trong nhà.
Top 3 thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng vỏ rất độc hại Top 3 thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng vỏ rất độc hại
Thực phẩm cực độc hại mà con người vẫn thường dùng Triệu chứng xuất hiện sau vài giờ ở người ăn măng tươi và sắn độc, chất tập trung ở vỏ sắn, xơ sắn là acid cyanhydric khi vào máu, độc tố này gây ra thiếu oxy cho tổ chức tế bào.
Rau sống và những nguy cơ có thể đe dọa tính mạng bạn cần biết Rau sống và những nguy cơ có thể đe dọa tính mạng. Nếu bạn không lưu ý, ăn rau sống có thể gây ra những tác hại nhất định đối với sức khỏe.
2 chất kịch độc phá hủy GAN, THẬN trong bánh chưng BỊ MỐC, cố cắt đi phần mốc để ăn là tiếp tay cho ung thư ác tính Ngày Tết thì không thể thiếu được món bánh chưng các chị nhỉ! Thế nhưng bữa nào cũng bày biện đủ các món ăn ngon lành nên nhiều gia đình thường bị "ế" món bánh chưng
Rã đông thực phẩm bằng cách SAI LẦM này sẽ tạo ra chất gây UNG THƯ cực mạnh: 85% phụ nữ Việt mắc phải... Khi rã đông thực phẩm, nhiệt độ dần tăng lên làm cho vi khuẩn hoạt động trở lại. Không những thế, dịch bào từ thực phẩm được tiết ra ngoài là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho vi khuẩn phát triển
Tết ăn BƯỞI xong chớ dại vứt VỎ, nhớ giữ để trị TRIỆT ĐỂ 6 bệnh cực nguy hiểm, đỡ tốn vài chục triệu tiền thuốc Có một số người bị dị ứng với hải sản, hoặc ăn phải hải sản bị nhiễm độc, gây nên các triệu chứng như: buồn nôn, ngứa khắp người... uống nước trà vỏ bưởi cũng giúp giải quyết vấn đề này
Bật mí lợi ích không ngờ từ các loại thực phẩm màu trắng Trong thực đơn hàng ngày của bạn có thể xuất hiện khá nhiều các loại thực phẩm màu trắng. Dưới đây là 5 lợi ích không ngờ từ các loại thực phẩm màu trắng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật