Lợi ích và tác hại của mít đối với sức khỏe mà bạn chưa biết Bên cạnh những lợi ích, mít có thể gây bệnh nghiêm trọng cho cơ thể trong một số trường hợp nhất định.
11 lợi ích bất ngờ của củ sen mang lại cho sức khỏe cho con người Ở Việt Nam, đa số người trồng sen chỉ lấy hạt và hoa, ít dùng củ sen. Trên thế giới, củ sen được xem là thực phẩm mang nhiều may mắn và có công dụng kỳ diệu cho sức khỏe.
Bật mí 8 lợi ích "ngoài sức tưởng tượng" khi ăn ngô Chúng ta thường xuyên ăn ngô dù là ngô luộc và ngô nổ, nhưng ít người biết tác dụng của loại thực phẩm phổ biến này.
Làm mẹ: Thực phẩm cấp cứu bé mùa dịch bệnh như thế nào? Những loại rau, củ hay thịt, cá có tác dụng tăng cường sức đề kháng rất tốt cho con. Những ngày mưa nắng thất thường thế này, bé thường hay bị ốm do sức đề kháng kém.
Cách bảo quản thực phẩm khô mùa giông bão - Tham khảo thêm nhé! Mùa giông bão, mỗi gia đình thường dự trữ những thực phẩm khô như gạo, lạc, đậu xanh, mực khô, tôm khô...
    
Thực phẩm nào nên ăn và nên tránh để cung cấp đủ dinh dưỡng? Dinh dưỡng và tình dục có mối quan hệ rất đa dạng. Các chất dinh dưỡng có tác dụng tốt đối với sức khỏe thì cũng có tác dụng tới toàn bộ quá trình trao đổi chất
Thực phẩm chuyển gen và những điều còn tranh cãi xung quanh nó GMO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Genetically Modified Organisms, có nghĩa sinh vật biến đổi gen, kể cả gia súc lẫn gia cầm.
Thực phẩm biến đổi gen - Nên hay không nên ăn thực phẩm này? Hiện tại, vẫn chưa có chứng cứ khoa học nào khẳng định sử dụng thực phẩm biến đổi gen có hại cho sức khỏe.
Lỗi chết người khi kết hợp thuốc và thực phẩm, các bạn cần tránh Dưới đây là những sự kết hợp nguy hiểm giữa thuốc và thực phẩm nên bạn cần tránh: Qủa chanh, bưởi và cam có thể phá vỡ một loại enzyme phân hủy statin và một số loại thuốc khác
Ngày càng gia tăng mối đe doạ từ thực phẩm không an toàn Tổ chức Y tế Thế giới cho biết “mối đe dọa toàn cầu” này là thủ phạm đứng sau 351.000 ca tử vong. Thực phẩm không an toàn
Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh bảo đảm an toàn thực phẩm Chính phủ chỉ đạo đảm bảo an toàn thực phẩm được thực hiện đồng bộ và toàn diện với sự phối hợp của nhiều bộ ngành và các địa phương.
Làm gì để “Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm” - Bạn có biết không? Bản thân người dân trước khi ăn uống cũng chưa có ý thức vệ sinh chân tay vì họ nghĩ đồ ăn sạch là đủ mà không biết rằng bàn tay cũng là 1 môi trường trung gian đưa vi khuẩn vào cơ thể.
Người suy giáp nên kiêng thực phẩm nào? Cách sử dụng như thế nào? Các bác sĩ cho cháu hỏi: Thực phẩm nào người bệnh suy giáp cần kiêng. Uống mật ong ngâm sâm có tốt không và người suy giáp và có nên uống không ạ?
Muốn gan khỏe, hãy ăn thực phẩm này ngay các bạn nhé! Bông cải xanh, bông cải trắng, bắp cải..: Chúng chứa những 'siêu hóa chất' có khả năng trung hòa một số độc tố
Loạn mác thực phẩm hữu cơ - Người tiêu dùng cần tỉnh táo hơn Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại thực phẩm từ trái cây, rau củ, thịt cá đến các loại sữa, phô-mai được gắn mác “hữu cơ” (organic).
Bình luận mới nhất
Video nổi bật