Thực phẩm chức năng giảm béo thực sự hiệu quả như tin đồn không? Trước khi sử dụng, bạn hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng về vấn đề này. Khi bạn có một thân hình ngoại cỡ, bạn thường ước ao một phép nhiệm màu để mình có thể thon gọn.
Thực phẩm bẩn đã trở thành 'quốc nạn' của người Việt Chúng sẽ tích tụ 5 năm, 10 năm sau đó sẽ phá hủy hệ thống tế bào của cơ thể và dần dần các tế bào có lợi cho cơ thể sẽ bị thay thế.
Ðối phó với thực phẩm “bẩn” bằng sự hiểu biết - Hãy là người tiêu dùng thông thái Trong thực tiễn, người thành phố thường phải hít thở không khí ô nhiễm quá nhiều lần cho phép so với người nông thôn hay ở vùng biển, rừng núi.
WHO: Ngày càng gia tăng mối đe doạ từ thực phẩm không an toàn Tổ chức Y tế Thế giới: Thực phẩm không an toàn là “mối đe dọa ngày càng tăng trên toàn cầu'
Sức khỏe 'núi đôi': Nên và không nên ăn gì để bảo vệ đôi gò bồng Những thực phẩm bạn ăn có thể có tác động đến núi đôi.
    
Khuyến cáo 3 món ăn bạn nên hạn chế bổ sung hàng ngày Để đảm bảo sức khỏe,bạn nên hạn chế ăn những món sau đây.
Để phòng ngừa nguy cơ mắc ung thư nên và không nên ăn gì? Để giảm nguy cơ mắc ung thư, các nhà khoa học đã đưa ra một số loại thực phẩm và cách ăn uống có lợi cho sức khỏe.
Trời từ ấm chuyển lạnh, hãy ăn thực phẩm này để bảo vệ mình Thời điểm trời đột ngột chuyển từ ấm sang lạnh sâu là nguồn gốc cho những cơn cảm cúm vô cùng khó chịu.
6 loại trái cây giúp chị em phòng bệnh ung thư vú hiệu quả Ăn trái cây giúp chị em duy trì sắc đẹp và sức khoẻ. Những loại trái cây sau đây còn có tác dụng phòng bệnh ung thư vú.
Thực phẩm gây ảnh hưởng lớn tới hành vi của trẻ em Không phải tất cả các trẻ đều bị ảnh hưởng tiêu cực khi sử dụng những thực phẩm này nhưng mẹ cần chú ý điều chỉnh số lượng hợp lý.
Một số thực phẩm chỉ tốt cho sức khỏe khi ăn sống hoặc nấu chín Chuyên gia dinh dưỡng cho biết thực phẩm đã được nấu chín đảm bảo sức khỏe, tuy nhiên một số thực phẩm nên ăn sống để bảo vệ nồng độ enzyme thiết yếu và hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng
Những quan niệm sai lầm về thực phẩm nhiều người mắc Mật ong tốt hơn đường, cà chua ăn sống là tốt nhất, rau cải bó xôi nhiều chất sắt,.... là những quan niệm sai lầm về thực phẩm có thể bạn mắc phải.
Thực phẩm bẩn “đe dọa” gan, gây nguy hiểm nếu bạn không biết cách sử dụng? Thực phẩm bẩn đang là mối đe dọa sức khỏe cả cộng đồng, nguyên nhân là do các hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, nấm mốc…
Chủ động chống độc, bảo vệ gan trước “vòng vây” thực phẩm bẩn Thực phẩm “bẩn” với nhiều yếu tố độc hại đang là nỗi lo chung của cộng đồng. Nguyên nhân do chúng có thể gây hại đến toàn cơ thể, đặc biệt tại gan
Thực phẩm biến đổi gen - Nên hay không nên ăn, dùng như thế nào cho phù hợp? Hiện tại, vẫn chưa có chứng cứ khoa học nào khẳng định sử dụng thực phẩm biến đổi gen có hại cho sức khỏe.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật