Cảnh giác với 10 chất gây ung thư trong thực phẩm hàng ngày Chất gây ung thư trong các thực phẩm hàng ngày bằng mắt thường không dễ nhận biết nhưng nếu sáng suốt lựa chọn, bạn có thể phòng tránh được ung thư.
Ăn thực phẩm toàn phần chủ yếu từ thực vật  - xu hướng mới của thế giới Sự dư giả của xã hội văn minh mang đến cho người ta nhiều món ăn ngon và thuận tiện, nhưng nó cũng là khởi đầu của những căn bệnh hiện đại như bệnh tim, ung thư, đột quỵ.
Thực phẩm biến đổi gen vào Việt Nam từ bao giờ? Hãy tìm hiểu quy trình về nó nào! Có lẽ chưa lúc nào, vấn đề thực phẩm biến đổi gen lại nóng như hiện nay, nhất là khi vẫn luôn có những ý kiến tranh cãi trái chiều về ảnh hưởng của loại thực phẩm này đối với sức khỏe con người.
7 tác hại của mì ăn liền đối với sức khỏe nhất định bạn phải biết Mì ăn liền thuộc loại thực phẩm chiên dầu nên ăn nhiều sẽ mang lại không ít tác hại cho sức khỏe 1. Ăn mì dễ nóng trong người
Cần hiểu đúng về thực phẩm chức năng - Sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý? Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng.
    
Tác hại của trai, hến mà người ăn không hề biết đến Trai, hến là một loại thực phẩm không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Tuy nhiên chúng cũng tiềm ẩn những tác hại mà ít người biết
5 tác hại của cà phê với phụ nữ nhất định bạn phải biết Khó thụ thai, sinh non, trầm cảm... là những hiện tượng dễ gặp ở những phụ nữ có thói quen uống nhiều cà phê.
Đây là 4 lý do thuyết phục bạn nên tránh xa bánh mì Bánh mì không phải là một thực phẩm hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là 4 lý do thuyết phục bạn nên tránh xa bánh mì:
4 tác hại của đường khiến bạn phải giật mình vì độ nguy hiểm của nó Chúng ta thường nói đường có rất nhiều tác hại đối với sức khỏe. Tuy nhiên, ít người biết đường còn có những tác hại cực nguy hiểm khác đối với cơ thể.
Ðậu nành có tác dụng giảm huyết áp, người bệnh nên sử dụng hợp lý nhé! Hội nghị khoa học thường niên của Đại học Tim mạch Mỹ tổ chức mới đây đã công bố nghiên cứu do các chuyên gia ở ĐH Columbia (CU) thực hiện
Thực phẩm-bộ phận cơ thể: Không chỉ tốt mà còn giống bất ngờ tới Nấm thái lát có hình dáng khá giống tai người và thực sự rất tốt cho tai. Có rất nhiều loại thực phẩm tự nhiên có hình dạng gần giống với các cơ quan trong cơ thể và cực tốt
Nguyên nhân gây bệnh ung thư: Thực phẩm dùng như thế nào để đạt hiệu quả? Ngày nay người ta biết rõ ung thư không phải do một nguyên nhân gây ra. Tùy theo mỗi loại ung thư có những nguyên nhân riêng biệt.
Dị ứng thực phẩm - Nguyên nhân do đâu có tình trạng này sảy ra? Ăn thực phẩm chứa purin (có nhiều trong phủ tạng động vật) có thể gây bệnh gút, lạp xưởng, giăm bông có thể gây nổi mề đay...
Thực phẩm kỵ nhau cần chú ý trong ngày Tết, cần tránh xa những điều sau? Với những thực phẩm kỵ nhau dưới đây nếu bạn không chú ý có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mình ngày Tết. Cùng xem thực phẩm kỵ nhau để tránh xa
Nhanh có em bé nhờ ăn đúng thực phẩm - Bạn đã biết cách chưa? Các loại thực phẩm giàu chất sắt, các loại hạt đậu, rau xanh hỗ trợ rất tốt cho quá trình thụ thai của chị em.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật