Làm sao khi cậu nhỏ "cong", vấn đề rắc rối của nam giới?

Vấn đề 'không thẳng' có thể đem lại cho quý ông nhiều rắc rối hơn bạn nghĩ.

Không ít quý ông băn khoăn liệu của quý của mình có bình thường khi nhận thấy hình dáng 'cậu nhỏ' không chuẩn mực, ít nhiều 'cong vẹo'. Thậm chí, một số còn tự ti do quan niệm hình dạng 'xấu trai' của 'anh bạn nhỏ' sẽ làm giảm khả năng 'yêu'. Tuy nhiên, những suy nghĩ tiêu cực này cần sớm được loại bỏ bởi tính thiếu chính xác của chúng.

Một sự sai lệch nhỏ về hình dáng sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới đời sống tình dục của bạn

Một sự sai lệch nhỏ về hình dáng sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới đời sống tình dục của bạn

Hình dáng dương vật chịu ảnh hưởng từ lớp da phía bên ngoài. Nếu sự phân bố không đều, 'của quý' dễ dàng bị xô lệch đi khi cương cứng. Đây là lý do chính khiến nhiều 'cậu nhỏ' không thẳng như suy nghĩ của nhiều người. Biểu hiện của chúng sẽ xuất hiện rõ ràng nhất khi máu dồn vào các thể nang xốp tại dương vật khi cương cứng, làm căng vùng da của khu vực này. Do chỉ là vấn đề về độ che phủ của da, hình dáng 'không thẳng' của dương vật sẽ không gây ảnh hưởng gì đến tiến trình 'yêu' của hai người nên bạn không cần lo lắng về điều này. Một số nghiên cứu đã tiết lộ rằng số lượng những chàng trai sở hữu một 'cây súng' thẳng tắp chỉ chiếm thiểu số, khác hẳn với số đông 'muôn hình vạn trạng'.

Chỉ có một ngoại lệ cho hình dạng khác biệt này là khi chúng ảnh hưởng đến khả năng vui vẻ của khổ chủ. Cụ thể, hình dáng dương vật có thể gây đau đớn hay khiến mọi nỗ lực tình dục của bạn trở nên vô nghĩa. Hiện tượng trên được biết đến dưới cái tên chứng Peyronie, gây ra bởi các mô bị tổn thương bên dưới dương vật. Tuy nhiên, nguyên nhân của những thương tổn này hiện vẫn chưa được các nhà khoa học xác định rõ. Nếu bạn đối mặt với điều này, đừng ngại trò chuyện với một chuyên gia y tế để nhận những chỉ dẫn phù hợp nhất.

Như đã nói, một sự sai lệch nhỏ về hình dáng sẽ không ảnh hưởng quá lớn tới đời sống tình dục của bạn. Thậm chí, chúng còn khiến những trải nghiệm của bạn mới lạ và độc nhất. Do vậy, đừng quá bận tâm về vấn đề này nếu chúng không phải nguyên nhân cản trở cuộc vui của bạn.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật