Mẹo giúp bạn thay đổi phong cách trong năm mới nên ghi nhớ

Năm mới là lúc để bạn thay đổi diện mạo cho bản thân để năm mới và người cũng mới. Dưới đây là bí quyết giúp bạn tút lại phong cách thật tươi trẻ cho những khởi đầu mới nhé:

Thay đổi màu tóc

Một trong những cách cần thử nghiệm để thay đổi phong cách của bạn là một màu tóc mới. Nếu bạn không muốn chi tiêu tiền và nhiều giờ ở salon, có thể thử nhuộm tóc tại nhà.

Thử màu son mới

Một lớp son có thể thực sự tạo nên sự khác biệt. Khi muốn thay đổi phong cách, thử chọn một màu son mới. Nếu thường ngày bạn dùng son đỏ thì hãy thử đổi sang màu hồng xinh xắn. Nếu bạn luôn dùng son màu nude thử màu đậm hơn. Hay nếu bạn luôn dùng son, thử để môi tự nhiên.

Khi muốn thay đổi phong cách, thử chọn một màu son mới

Khi muốn thay đổi phong cách, thử chọn một màu son mới

Thêm phụ kiện

Một cuộc cách tân tủ quần áo có thể khá khó khăn, vì vậy nên cập nhật trang phục thường ngày của bạn với một số phụ kiện mới thay thế. Phụ kiện thực sự có thể làm mới một bộ trang phục và là một cách đơn giản và hiệu quả để thay đổi phong cách của bạn.

Đổi bên tóc

Thay đổi bên tóc của bạn là cách đơn giản để thay đổi phong cách của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự khác biệt nhiều thế nào. Nếu bạn luôn để tóc lệch bên này, hãy thử rẽ giữa hay để sang bên khác.

Thử giày mới

Giày có thể làm nên hay phá hỏng trang phục và khi thay đổi phong cách trong năm mới, giày đóng vai trò rất quan trọng. Dù phong cách cá nhân của bạn thế nào, một đôi goày mới cũng có thể refresh phong cách của bạn. Ví dụ, nếu bạn luôn đi giày bệt, thử xem giày cao gót để bạn cao thêm...

Tỉa lông mày

Lông mày có thể tạo hình cho khuôn mặt và nhấn nhá thêm đường nét. Tỉa lông mày có thể tạo nên sự khác biệt cho vẻ ngoài của bạn,

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục