Vô vàn lợi ích khi ăn hạt dẻ mùa đông, đừng bỏ lỡ! Hạt dẻ là loại thực phẩm khá phổ biến trong mùa đông. Dưới đây là những lợi ích bất ngờ có thể bạn không ngờ tới.
Cảnh báo: Những sai lầm khi ăn quả gấc có thể gây độc Quả gấc có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên những sai lầm khi ăn quả gấc có thể không tận dụng hết công dụng mà còn biến thành chất độc.
Bất ngờ trước những lợi ích sức khỏe khi ăn quả cả vỏ Hoa quả rất có lợi cho sức khỏe. Với một số loại quả, ăn cả vỏ sẽ làm tăng thêm những lợi ích này. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của việc ăn quả cả vỏ:
5 sai lầm khi ĂN TÔM mà rất nhiều người vẫn đang mắc phải, nếu ai không biết thì thật nguy hiểm 5 sai lầm khi ăn tôm mà rất nhiều người vẫn đang mắc phải, nếu ai không biết thì thật nguy hiểm
Cảnh báo: Nếu bạn ăn quá mặn có thể phá nát nội tạng Ăn quá mặn có thể phá nát nội tạng. Ăn nhiều muối là thói quen không tốt cho sức khỏe, bởi nó không chỉ gây bất lợi cho thận, tim và não bộ mà còn hại gan.
    
Đây là lý do bạn nên thường xuyên ăn rau cải cúc vào mùa đông Nếu bạn có hiện tượng ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng, bị cảm khi trời trở lạnh… thì việc ăn rau cải cúc cũng sẽ giúp giảm tải đáng kể.
Vạch mặt những sai lầm cần tránh khi ăn sữa chua ít ai biết Một số chị em tin rằng sữa chua là một "viên thuốc ăn kiêng". Nhưng trong nhiều trường hợp lượng calo trong sữa chua còn làm cho chị em tăng cân nhanh hơn
Hướng dẫn những sai lầm cần tránh khi ăn trứng bạn đừng bỏ qua Trứng là món ăn phổ biến trong chế độ ăn uống của mỗi người. Nhưng ăn trứng tốt tới đâu và cần tránh những gì thì mời bạn tham khảo.
Chỉ mặt 4 sai lầm tuyệt đối cần tránh khi ăn nhộng tằm Nhộng tằm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên nếu không sử dụng, chế biến đúng cách, nó có thể biến thành chất độc cực nguy hại.
Những điều cần tránh khi ăn sáng không phải ai cũng biết Điều cần tránh khi ăn sáng. Khi ngủ dậy, bạn không nên ăn sáng ngay mà hãy uống một cốc nước ấm trước để bổ sung nước, hỗ trợ tiêu hóa và giảm đói.
8 sai lầm cần tránh khi chế biến và ăn rau ai cũng nên biết 8 sai lầm cần tránh khi chế biến và ăn rau. Salad là món rau không được nấu ở nhiệt độ cao, nếu dư lượng thuốc trừ sâu cao quá mức sẽ vô cùng nguy hại cho cơ thể.
Ăn loại rau cải nào tốt cho sức khỏe, bạn có biết không? Có nhiều loại rau cải mà bạn chưa biết hết giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của mỗi loại cải.
Lạm dụng thịt đỏ dễ mắc bệnh ung thư mọi người cần lưu ý Lạm dụng thịt đỏ dễ mắc bệnh ung thư. Thịt đỏ được nấu ở nhiệt độ cao, phản ứng với các chất khác làm kích hoạt tế bào ung thư.
Nhiều người sức khỏe tiêu điều vì lạm dụng thịt bò Sức khỏe tiêu điều vì lạm dụng thịt bò. Thịt bò là loại thịt quen thuộc với bà nội trợ và có giá trị dinh dưỡng cao khiến nhiều người nghĩ rằng ăn càng nhiều càng tốt.
Nước tăng lực: Nếu lạm dụng quá thành nước giảm sức Nước tăng lực: Lạm dụng quá thành nước giảm sức. Ngoài tác dụng làm tỉnh táo, hưng phấn tạm thời (2-3 giờ), nước tăng lực có thể gây hàng loạt tác dụng phụ có hại cho người dùng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật