Quan điểm chuyên gia về thông tin ăn thịt đỏ gây ung thư chấn động dư luận Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ăn các loại thịt qua chế biến và thịt đỏ (thịt bò, lợn, cừu...) có thể tăng nguy cơ gây ung thư ruột già.
Phòng chống béo phì ở trẻ em như thế nào cho hiệu quả? Bệnh béo phì ở trẻ em thực sự là điều đáng lo ngại đối với các bậc làm cha mẹ. Trẻ bị béo phì không chỉ có nguy cơ cao với các bệnh tim mạch, huyết áp, xương khớp mà còn dễ bị các vấn đề về tâm lý…
Tại sao quá nhiều phụ nữ sợ béo phì trong thời đại hiện nay? Nghiên cứu cho thấy nếu năng lượng hấp thụ vào cơ thể lớn hơn năng lượng tiêu hao thì phần năng lượng dư thừa sẽ được tích trữ thành mỡ.
Những vấn đề sức khỏe cần lưu ý trước khi đi máy bay Nếu bạn đã từng bay khi bị nhiễm trùng xoang hoặc đau răng, có lẽ chuyến bay ấy là ký ức khó quên của bạn. Những vấn đề gặp phải trong chuyến bay với các căn bệnh có sẵn
Cách chọn thịt ngon đảm bảo cho các tín đồ mê món quay, nướng Thịt heo quay là một món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ với phần thịt thơm ngon và phần bì giòn tan. Thịt heo quay có màu sắc bắt mắt
    
Món ăn chữa bệnh từ thịt lợn theo kinh nghiệm dân gian Theo Đông y, thịt nạc lợn (trư nhục) có vị ngọt, mặn, tính bình, vào tỳ vị thận. Có tác dụng tư âm nhuận táo.
Người Việt sử dụng chất tạo nạc có trong thịt lợn nguy hiểm thế nào? Nếu chúng ta ăn phải loại thịt lợn có tồn dư của chất tạo nạc, cơ thể sẽ nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, nhịp tim nhanh.
Hà cớ tại sao tiêm thuốc an thần vào thịt lợn? Người Việt đừng tự hại nhau nữa! Loại thuốc an thần thường được sử dụng để tiêm vào lợn là Prozil. Lợn trước khi đem bán được các chủ nuôi tiêm thuốc để thịt tươi
Cách nhận diện thịt lợn tươi ngon và thịt lợn hỏng, không nên mua Liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm trong thời gian gần đây, gióng lên một hồi chuông cảnh báo người tiêu dùng cần phải cảnh giác hơn nữa với thực phẩm bẩn.
Không thể dừng ăn thịt lợn, người tiêu dùng nên mua thịt như thế nào? Lượng thuốc bơm vào chưa được lợn đào thải hết, khi người ăn phải loại thịt lợn này, dư lượng thuốc sẽ xâm nhập cơ thể, gây rối loạn tiêu hóa.
Thịt lợn: Làm thế nào để tránh những nguy cơ tiềm ẩn? Thịt lợn là một trong những loại thịt rất phổ biến, không thể thiếu trên mâm cơm hàng ngày của nhiều gia đình.
Thịt bò thơm ngon bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn Tuy rất ngon bổ, nhưng thịt bò không phù hợp với nhiều người, thậm chí tuyệt đối không được ăn. Có cả những thực phẩm được khuyến cáo là không nên ăn chung.
Thịt bò thật, giả: Nhiều người tiêu dùng chưa biết cách phân biệt thế nào? Dù cho những thương lái bị siêu lợi nhuận làm cho mờ mắt đã tìm mọi cách 'hô biến' thịt lợn sề chết hay thịt trâu chết thành thịt bò
Thật khó tin: Những gã "đồ tể" đã hô biến thịt lợn sề thành mặt hàng "cao cấp" Với giá thành rẻ hơn nhiều lần nhiều người kinh doanh vì ham lợi sẵn sàng “hô biến” thịt lợn sề, thịt trâu nái thành thịt bò bất chấp
Nhiều tiểu thương có sức mạnh "phù phép" hô biến thịt lợn sề thành thực phẩm cao cấp Những nguyên liệu làm thịt bò giả như thịt lợn sề, thịt trâu chết bằng cách tẩm ướp hóa chất, tạo màu… gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật