Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên văn phòng Nhân viên văn phòng dành phần lớn cuộc sống hàng ngày tại nơi làm việc nhưng lại chưa ý thức được các nguy cơ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần từ chính môi trường này.
Teo não, hại gan vì nhịn tinh bột để giảm cân, bạn nên tránh xa nhé! Teo não, hại gan vì nhịn tinh bột để giảm cân. Khi bạn nhịn tinh bột, các tế bào trong cơ thể bị bỏ đói và dễ bị tổn thương.
Người mắc bệnh loãng xương có nên chạy bộ hay không? Nếu bạn đã bị nứt xương trước đó do loãng xương thì nguy cơ gãy xương là cao và chạy không phải là giải pháp khôn ngoan.
Những thói quen có thể khiến bạn luôn bị đầy hơi, khó chịu, đau bụng: Hãy nhanh loại bỏ! Đầy hơi, trướng bụng, dạ dày khó chịu là hiện tượng phổ biến ở nhiều người. Đây là nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục hiệu quả. Dù bạn ở lứa tuổi nào cũng nên tham khảo.
Lợi ích từ việc nhai kẹo cao su mà rất ít ai nghĩ đến Liệu chewing gum có mang lại những lợi ích đáng ngạc nhiên nào đó mà chúng ta đã không nghĩ đến hay không?
    
7 điều không nên làm ngay khi vừa ngủ dậy tránh hại sức khỏe Lùi giờ báo thức, cuộn tròn người, chuẩn bị trong bóng tối hay lướt Facebook là những điều bạn không nên làm khi vừa thức giấc.
Chuyên gia BV Việt Đức chỉ rõ 2 thói quen của cánh mày râu có thể gây tàn phế Hai yếu tố chính gây hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi là rượu bia và thuốc lá. Cả hai tác nhân này có thể khiến cánh mày râu bị 'tàn phế' nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.
Giúp bạn có thể tự kiểm soát để tránh bị tăng mỡ máu Nếu như bệnh lý của xã hội kém phát triển là do vi khuẩn thì bệnh lý chủ yếu của xã hội hiện đại lại có căn nguyên từ chứng xơ vữa động mạch
Liệt kê các lý do khiến bạn nên cân nhắc khi ăn thịt đỏ Thịt đỏ bao gồm các loại thịt như thịt lợn, thịt bò thịt cừu, cừu, thịt bê, thịt vịt. Cơ thể chúng ta được cấu tạo để sẵn sàng
Lợi ích và nguy cơ của việc ăn thịt đỏ ít người biết Một số các loại thịt đỏ là chất béo bão hòa, chất này làm tăng cholesterol trong máu cao, làm tăng nguy cơ bệnh tim.
Bằng cách này hay cách khác, thịt đỏ vẫn "âm thầm" gây hại Từ hàng chục năm qua thịt đỏ đã bị xem là có “dính dáng” với ung thư, với những nghiên cứu chỉ ra rằng ăn nhiều thịt lợn, thịt bò hoặc thịt cừu
Phụ nữ ăn ít thịt đỏ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý Trong chế độ dinh dưỡng của chị em phụ nữ, nên hạn chế thịt đỏ nếu không muốn tăng cao nguy cơ mắc lạc nội mạc tử cung.
Mách bạn cách tránh thực phẩm dễ gây ngộ độc khi ăn cả vỏ Vỏ các loại củ, quả tươi thường chứa nhiều chất xơ, vitamin, các khoáng chất... giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa, tăng cường nhu động ruột và làm giảm cảm giác đói...
Những cách chế biến thực phẩm dễ khiến bạn ung thư cần tránh Cách chế biến thực phẩm có thể ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng, thậm chí gây biến đổi chất. Dưới đây là những cách chế biến thực phẩm dễ gây ung thư.
Mách bạn cách giảm nguy cơ đột quỵ bằng thực phẩm chứa lycopene Lycopene là một chất chống oxy hóa rất mạnh, thậm chí gấp 100 lần vitamin E và có nhiều trong các loại quả như cà chua, ớt, nước dưa hấu.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật