4 quan điểm sai lầm của mẹ vô tình làm hại con bạn nên biết 4 quan điểm sai lầm của mẹ vô tình làm hại con. Những suy nghĩ sai lầm dưới đây của nhiều bà mẹ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Sai lầm khi cho con ăn khiến trẻ thiếu canxi mẹ nên biết

Thứ bảy, 06/01/2018 07:01  - Lượt xem: 3
Sai lầm khi cho con ăn khiến trẻ thiếu canxi mẹ nên biết Sai lầm khi cho con ăn khiến trẻ thiếu canxi. Một số cha mẹ nghiền nát viên canxi và trộn lẫn với thức ăn hoặc sữa để cho bé ăn. Phương pháp này rất phản khoa học.
Tham khảo 8 bài học bố mẹ Mỹ dạy con về tình yêu nước Lòng yêu nước, truyền thống và lịch sử đất nước là một trong những bài học quan trọng mà bố mẹ Mỹ đặc biệt quan tâm khi dạy con.
4 hành vi khó khăn nhất mà bất kì trẻ tự kỷ nào cũng phải đối mặt Hiểu và lí giải được hành vi của trẻ tự kỷ luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cha mẹ cải thiện tình trạng của trẻ.
6 trải nghiệm mà phụ nữ học được trong quá trình mang thai Mang thai là một trải nghiệm vất vả nhưng đầy khác lạ và tuyệt vời mà mọi phụ nữ đều trải qua.
    
"Nhà mình có giàu không bố?" Và câu nói có thể quyết định cả cuộc đời đứa trẻ! Cùng một câu hỏi nhưng hai ông bố có hai cách trả lời khác nhau và mỗi câu trả lời đó có thể quyết định cả cuộc đời những đứa con của họ.
4 phương pháp đáng học hỏi để dạy con ngoan ngay cả khi đang vui chơi Những phương pháp dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể bồi dưỡng nhân cách tốt đẹp cho con ngay cả khi trẻ đang mải mê vui chơi.
Đừng nói về "người lạ" mà hãy thay bằng "người xấu", quy tắc an toàn mà mọi bố mẹ đều phải dạy con Một chút thay đổi trong khái niệm dạy con trẻ về an toàn có thể cứu mạng con một ngày nào đó.
Nghệ thuật nuôi dạy trẻ theo phong cách triệu phú mà các bậc phụ huynh nhất định phải biết Luôn giúp trẻ có niềm tin và định hướng trong cuộc sống chính là bí quyết nuôi dạy con của những người thành công.
Vai trò của axit folic với phụ nữ mang thai trong suốt thai kỳ Mang thai là một giai đoạn đặc biệt trong cuộc sống của mỗi phụ nữ cả về thể chất lẫn tinh thần.
Muốn dạy con ngoan, trưởng thành, mọi bà mẹ cần học cách nói 'Không' Chiều chuộng con không phải là cách dạy con lý tưởng. Đôi khi, biết là con sẽ buồn, sẽ khóc nhưng các bà mẹ vẫn cần học cách nói 'không' để trao cho con cơ hội được lớn lên.

Điểm tên những sai lầm cha mẹ thường mắc khi phạt con

Thứ bảy, 06/01/2018 03:01  - Lượt xem: 2
Điểm tên những sai lầm cha mẹ thường mắc khi phạt con Sai lầm cha mẹ thường mắc khi phạt con. Cha mẹ cần suy nghĩ thật kỹ trước khi phạt con để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc.
Đây là lí do bố mẹ nhất định phải tắm rửa cho con sau khi đi chơi công viên, không phải ai cũng may mắn Cầu tuột, nhà banh, nhà phao... những trò chơi yêu thích nhất của trẻ con chính là một ổ vi khuẩn đáng sợ.
Tự kỷ - Quan trọng là can thiệp sớm để bệnh không trở nên quá nghiêm trọng Tự kỷ - Quan trọng là can thiệp sớm. Theo WHO, dựa trên các nghiên cứu dịch tễ được tiến hành trong 50 năm qua, tỷ lệ mắc rối loạn phổ tự kỷ (RLPTK) dường như gia tăng trên toàn cầu.
Những mẹo nhỏ giúp trẻ trở thành "dũng sĩ" và khỏe hơn khi mùa đông đến Thời tiết lạnh, nhiệt độ ngoài trời hạ thấp, đủ các loại bệnh tật sẵn sàng tấn công bé yêu nhà bạn.
Bình luận mới nhất

loading...