Làm người tuyết handmade từ nắp chai cực kỳ đơn giản

Giáng sinh đang đến gần, nhiều người háo hức tìm những cách mua quà hay tự làm quà. Trong đó, có việc tự làm người tuyết handmade là một kỹ năng rất đơn giản để gợi ý cho bạn thực hiện.

Làm người tuyết handmade từ nắp chai cực kỳ đơn giản

Người tuyết đa số được làm với hình tròn, sử dụng những nguyên liệu như bít tất, những chiếc chai hay những quả bông tròn. Nhưng chắc chưa ai nghĩ rằng, người tuyết lại có thể làm bằng những chiếc nắp chai đơn giản nhỉ? 

Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn vừa tận dụng được những đồ bỏ đi, vừa làm được đồ trang trí nha! Hãy cùng chuẩn bị đồ để thực hiện việc làm người tuyết handmade này nhé!

1. Nguyên liệu

 - 3 nắp chai cho hình 1 ông già

- Ruy băng, keo dán

- Bút vẽ, cúc áo, dây len

2. Cách làm

Bước 1: Đầu tiên, để làm người tuyết handmade này, bạn dán lần lượt 3 nắp chai dọc theo dây ruy băng. Để người tuyết được đẹp và sạch sẽ, sau khi bạn thu gom nắp chai xong, bạn hãy rửa sạch và phơi khô rồi mới thực hiện các bước làm nhé!

Cách làm người tuyết handmade bằng nắp chai

Cách làm người tuyết handmade bằng nắp chai

Bước 2: Tiếp theo, bạn cắt bớt ruy băng và gập đầu ruy băng lại làm móc treo. Bạn nhớ dùng súng bắn keo dán cho chúng thật chắc chắn nhé!

Bước 3: Vẽ mặt người tuyết, vẽ cả 3 chấm làm cúc áo. Dùng dây len quấn quanh "cổ" là đoạn giao giữa nắp trên cùng và nắp thứ 2, buộc lại và dán cúc lên làm khăn.

Vậy là bạn đã nhanh chóng hoàn thành những chú người tuyết đáng yêu từ nắp chai. Việc làm người tuyết này không chỉ cho bạn những món đồ trang trí Giáng sinh mà còn giúp bạn "thanh lý" được những món đồ thừa một cách có ích.

Bạn có thể làm vài con để treo quanh cây thông nhé! Đây là cách trang trí cây thông vừa đẹp, vừa dễ mà lại vô cùng độc đáo đấy! Hoặc cũng có thể làm quà kèm theo những món quà Giáng sinh bạn gửi đến người thân, bạn bè đấy!
Chúc các bạn "thanh lý" được những chiếc nắp chai này thành công nhé!

Hy vọng với cách làm người tuyết handmade sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái, thư giãn sau giờ làm việc, giúp bạn có những món đồ trang trí Giáng sinh lạ Mắt Không khí Noel đang tưng bừng trên khắp các đường phố rồi, các bạn hãy lấy nắp chai về làm ngay thôi!

 

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...