3 vật phong thủy nếu đặt ở phòng khách cực kỳ hút lộc, nhưng để trong phòng ngủ thì đại họa

Đặt nước trong phong ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy thì nước chính là một thứ chiêu dụ tài lộc, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đặt nước ở bất kỳ đâu trong nhà thì sẽ giúp gia tăng sự giàu có.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt quá nhiều nước trong nhà sẽ đi kèm rủi ro. Nếu bạn đặt nước trong phòng ngủ còn dễ gây hại sức khỏe, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng trong nhà bạn.

Đặt thêm cây xanh trong phòng ngủ

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Nếu bạn muốn tăng lộc khí trong nhà việc đặt cây xanh ở phòng khách vô cùng tốt cho việc chiêu dụ tài lộc. Nhưng nếu bạn đặt cây xanh trong phòng ngủ sẽ dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và gây cản trở tới lộc khí trong gia đình bạn, khiến bạn khó lòng phát tài

Xét về phương diện khoa họccây xanh có thể thải ra khí co2 không tốt cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, cây xanh còn dễ cản trở lộc khí khiến cho vợ chồng khó có con, nảy sinh mâu thuẫn tạo cơ hội cho người thứ 3 chen vào.

Không đặt cây ở phòng ngủ

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Treo tranh bầy thiên nga trong phòng ngủ

Theo quan niệm dân già thì khi chúng ta treo tranh ảnh của cặp đôi tiên nga thì đó là biểu tượng tình yêu lứa đôi, hạnh phúc bền lâu.

Nhưng trên thực tế, nếu bạn treo bức tranh một bầy thiên nga thì lại là một điêu không may mắn với cuộc sống vợ chồng. Một bầy thiên nga dễ tạo điềm xấu cho người thứ ba xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Chính vì vậy, khi bạn muốn vợ chồng luôn hòa thuận tình cảm viên mãn thì đừng bao giờ treo cả một bầy thiên nga nhé, chỉ treo hai con là đủ rồi.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục