8 cấm kỵ phong thủy cửa ra vào khiến gia đình mạt vận

Trong phong thủy, có một yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà mà chúng ta phải cực kỳ để ý là lối ra vào. Nếu nhà bạn được bố trí phong thủy tốt, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và ngược lại, gia đình bạn sẽ nhận nhiều điều xui xẻo. Dưới đây là 8 điều cấm kỵ trong phong thủy cửa ra vào khiến gia đình suy tàn mà bạn nên biết để hóa giải kịp thời.

Phong thủy đóng một vai trò quan trọng quyết định sự may mắn của cả gia đình. Vì vậy nếu bạn bố trí phong thủy tốt tại ngay lối ra vào, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và ngược lại nếu bạn bố trí không tốt bạn và gia đình sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, dễ khiến gia đình mạt vận trong cuộc sống. Hãy theo dõi những điều cấm kỵ dưới đây để có những cách điều chỉnh phong thủy phù hợp với gia đình, mang vận may đến cho gia đình bạn. 

Bố trí cầu thang ở ngay lối vào 

Nếu ngôi nhà bạn đang trong tình trạng như này, cầu thang sẽ "hút" hết mọi đường may mắn của gia đình bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ lối vào, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng xấu. 

Biện pháp tốt nhất cho bạn là nên đặt một chậu cây xanh ở ngay chân cầu thang để loại bỏ hết các năng lượng tiêu cực, không tốt cho gia đình. 

Thiết kế cầu thang ở ngay lối vào nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy cửa ra vào

Thiết kế cầu thang ở ngay lối vào nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy cửa ra vào

Có vật cản ở lối vào của ngôi nhà

Nếu ngôi nhà bạn có một vật cản lớn như đèn, tủ quá to hoặc bất cứ trở ngại khác khi đi ra cửa, thì chắc chắn một điều ngôi nhà của bạn đã bị nhiễu loạn bởi các nguồn năng lượng tiêu cực, không may mắn. Nếu nguồn năng lượng này quá nhiều trong nhà sẽ gây ra hỗn loạn về tinh thần cho những thành viên sống trong nhà. Đây là một điều nên tránh trong phong thủy cửa ra vào, vì vậy cách tốt nhất là bạn nên đặt một chậu cây nhỏ ở nơi này để làm giảm thiểu mọi nguồn năng lượng không may mắn đổ xô vào gia đình bạn. 

Bí quyết để 'chuyện ấy' luôn sung mãn của cụ ông 89 tuổi có 3 vợ trẻ đẹp
Phụ nữ ăn 7 món này sẽ kích thích 'nhu cầu', giúp chuyện ấy hiệu quả đến ngạc nhiên

Nên tránh những vật cản lối vào của ngôi nhà

Nên tránh những vật cản lối vào của ngôi nhà

Cấm kỵ cửa vào đối diện trực tiếp cửa sổ

Khi bước vào ngôi nhà, nếu ngay lập tức bạn nhìn thấy cửa sổ thì điều đó cho thấy mọi của cải vật chất trong nhà sẽ ngay lập tức ra đi. Những điều may mắn sẽ từ cửa trước vào và thoát ra ngay ở cửa sổ chứ không đọng lại trong nhà. Do vậy mọi vận may, tiền tài cũng cứ thể không cánh mà bay.

Cách hóa giải: tốt nhất bạn nên đặt một bức mành che hoặc cây xanh cao ở khu vực cửa sổ để ngăn chặn năng lượng tốt và điều may mắn thoát ra ngoài. 

Cửa vào đối diện trực tiếp cửa sổ

Cửa vào đối diện trực tiếp cửa sổ

Đối phó với chứng 'khô hạn' ở chị em - Không phải ai cũng biết
Điểm mặt 8 việc bạn tuyệt đối không nên làm hàng ngày

Cấm kỵ để biển số nhà dơ bẩn

Việc giữ biển số nhà bạn luôn sáng bóng là điều cần thiết, vì nó tượng trưng cho mặt tiền của gia đình bạn. Nếu như mặt tiền dơ bẩn, chủ nhà dễ bị vu khống, gặp tin đồn không hay hoặc có xích mích với những thành viên khác trong gia đình, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy cửa ra vào. Vì vậy, tốt nhất bạn nên giữ thói quen thường xuyên lau biển số nhà sạch sẽ. 

Phải luôn giữ cho biển số nhà sạch sẽ

Phải luôn giữ cho biển số nhà sạch sẽ

Cấm kỵ lối vào nhà bẩn thỉu, lộn xộn

Rất nhiều gia đình luôn giữ thói quen đặt các vật dụng như túi golf, túi gym... ở lối ra vào cho thuận tiện mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên bạn phải luôn ghi nhớ giữ cho lối ra vào của gia đình mình được gọn gàng, sạch sẽ. Thêm vào đó, bạn cũng nên nhớ luôn luôn vứt bỏ bất kỳ hộp các - tông hoặc rác thải tại lối ra vào của gia đình để lối ra vào được quang đãng, sạch sẽ và ngăn nắp.

Không nên để lối vào nhà lộn xộn

Không nên để lối vào nhà lộn xộn

Cấm kỵ để đồ chơi của con nhỏ bày bừa 

Đặt quá nhiều búp bê và đồ chơi ở lối vào ngôi nhà của bạn là một điều cấm kỵ lớn vì nó sẽ hút đi may mắn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ các đồ chơi và thay thế chúng bằng linh vật cát tường, ví dụ như Phúc - Lộc - Thọ và nhiều bảo bối phong thủy khác để đem lại may mắn cho gia đình. 

U50 vẫn cố mang bầu, vừa nhìn mặt con ra đời tình trẻ liền chia tay ngay lập tức
Phát hiện thêm tác dụng ngỡ ngàng từ thuốc Viagra

Không để đồ chơi của con bày bừa

Không để đồ chơi của con bày bừa

Cấm kỵ để bóng đèn dưới mái hiên bị hỏng

Từ góc nhìn về phong thủy tốt, chúng ta phải giữ mái hiên lối vào của ngôi nhà thật rộng rãi, tươi sáng và sạch sẽ để thu hút nhiều tài vận, may mắn. Hãy luôn đảm bảo rằng đèn luôn sáng khi cần ở cửa ra vào và luôn luôn thay thế ngay khi bóng đèn bị cháy chứ không nên để quá lâu, mang đến sự đen đủi, không may mắn. 

Để bóng đèn dưới mái hiên bị hỏng là cấm kỵ trong phong thủy cửa ra vào

Để bóng đèn dưới mái hiên bị hỏng là cấm kỵ trong phong thủy cửa ra vào

Vứt bỏ ngay những đôi giày hỏng hoặc không còn sử dụng

Tủ giày là một nơi tập trung mùi nặng nhất ở lối vào. Luôn luôn vứt bỏ những đôi giày bạn đã không sử dụng trong vòng 2 năm (rất có thể bạn sẽ không cần nó nữa). Và bạn cũng cần làm sạch bên trong và bên ngoài của tủ giày thường xuyên để đảm bảo khu vực cửa ra vào không bị ám mùi, mang đến những điều không may mắn cho gia đình.

Bỏ đi những đôi giày không còn sử dụng

Bỏ đi những đôi giày không còn sử dụng

Trên đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy cửa ra vào bạn cần biết. Giữ cho cửa ra vào của gia đình luôn sạch sẽ, thoáng đãng là cách tốt nhất để bạn đón những nguồn năng lượng tốt, may mắn đển với gia đình. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục