Phòng khách có 6 đồ vật này sẽ phá vỡ phong thủy, xua đuổi Thần Tài

Hoa giả, cây giả

Hoa giả, cây giả thường có màu sắc đẹp mắt và sử dụng được trong thời gian rất dài. Tuy nhiên, theo phong thủy, gia chủ không nên đặt những loại cây cảnh, hoa trang trí bằng nhựa trong nhà. Bề ngoài chúng trông rất bình thường nhưng chúng không mang lại lợi ích lâu dài của gia chủ. Nhất là đối với phụ nữ độc thân. Nó làm tăng vận tình duyên xấu, không có lợi. Với vợ chồng, nó gây ra những rắc rối ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đao, kiếm

Một số gia đình thích bày vũ khí (đao, kiếm) trong phòng khách. Trong phong thủy, chúng có tác dụng trấn trạch nhưng không đặt chính xác sẽ gây phản tác dụng.

Nếu muốn dùng đao kiếm trấn trạch, không nên dùng chất liệu kim loại. Hãy đặt vật dụng bằng gỗ. Cần tìm hiểu kỹ hướng đặt kiếm. Ngoài ra, không nên rút kiếm ra khỏi vỏ để không ảnh hưởng đến quan hệ gia đình.

Tượng đầu người, búp bê hoặc động vật

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Một số người có sở thích sưu tầm và trưng bày những món đồ như búp bê, mặt nạ kỳ lạ, hung dữ... Theo phong thủy, những vật này sẽ mời gọi yếu tố không tốt đến gia đình, ảnh hưởng đến vận may sự nghiệp của các thành viên.

Bạn không phải thợ săn, do đó đừng đặt đầu của các con thú trong phòng khách. Trường khi của gia chủ vốn không đủ chống lại âm khí do các con thú này mang lại. Đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ càng không nên trưng bày vật này.

Gương

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Đặt một chiếc gương lớn đối diện phòng khách sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của các thành viên trong gia đình, khiến chủ nhà khó gặp quý nhân.

Thùng rác

Phòng khách cần giữ sạch sẽ, ngăn nắp. Tuy nhiên, bày thùng rác trong phòng khách sẽ quy tụm ám khí khiến không gian trở nên âm u, bừa bộn. Trong phong thủy, phòng khách tượng trưng cho tiền đồ, sự phát triển của gia chủ, do đó không nên đặt thùng rác trong phòng khách.

Đồ cổ không rõ lai lịch

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Khi sưu tầm đồ cổ, không nên tùy tiện mang đồ vào nhà. Khi mới mang về, cần thanh tẩy chúng bằng muối thô. Một mặt vừa là vệ sinh, một mặt giúp loại trừ năng lượng xấu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục