Giải cảm bằng thuốc nam đơn giản mà hiệu quả đến không ngờ Thời tiết giao mùa thay đổi thất thường, lúc nóng lúc lạnh, khi khô khi ẩm... rất khó chịu nên dễ làm cho cơ địa người nào đó không kịp thời thích ứng,
Vị thuốc bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo trị bách bệnh? Theo Đông y, bán chi liên có vị hơi đắng, tính mát. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu sưng, giảm đau, chống khối u tân sinh.
Chữa khỏi đau nhức người và xương chỉ với cây lưỡi ba! Theo y học cổ truyền, cây lưỡi ba có vị ngọt, tính bình, có tác dụng hành khí, hoạt huyết, kiện tỳ, chỉ khái.
Cây cơm xôi - loại cậy giúp bổ tì vị, sáng mắt hiệu quả Cây cơm xôi thuộc loại dây bò, thường mọc ở những bờ bụi vùng trung du và miền núi, cả cây và lá đều có gai.
Cốt khí củ có thể sử dụng để khu phong trừ thấp hiệu quả Cốt khí củ còn gọi là hổ trượng, điền thất, hoạt huyết đan, nam hoàng cầm. Bộ phận dùng làm thuốc là rễ, củ.
    

Cây mật mông hoa và những công dụng "thần kỳ" của nó

Thứ sáu, 15/09/2017 02:09  - Lượt xem: 66
Cây mật mông hoa và những công dụng "thần kỳ" của nó Mật mông hoa vị ngọt tính bình hơi hàn, vào kinh can. Có tác dụng nhuận gan, sáng mắt trừ màng mộng dùng chữa thong manh, mắt đỏ đau, nhiều nước mắt.
Cách chữa tiểu đường bằng lá ổi đơn giản hiệu quả nhanh Có rất nhiều biện pháp trị tiểu đường nhưng bạn hoàn toàn có thể trị căn bệnh này chỉ bằng việc tận dụng lá của chúng để duy trì sự ổn định lượng đường huyết trong máu.
Thuốc chữa đau mắt đỏ - Lưu ý khi sử dụng bài thuốc dân gian Thuốc chữa đau mắt đỏ - Lưu ý khi sử dụng bài thuốc dân gian: Đau mắt đỏ là một bệnh do virut gây ra và hiện trên thị trường chưa có thuốc diệt vi-rút gây đau mắt đỏ.

Bài thuốc chữa viêm phế quản mãn tính hiệu quả

Thứ Ba, 05/09/2017 10:09  - Lượt xem: 142
Bài thuốc chữa viêm phế quản mãn tính hiệu quả Viêm phế quản mạn là hiện tượng viêm toàn bộ phế quản, gây ho và khạc đờm kéo dài, bệnh dai dẳng, thường gặp ở người cao tuổi, người viêm mũi dị ứng …
Công dụng của hạ khô thảo tốt như thế nào bạn biết không? Hạ khô thảo vị đắng, cay, tính hàn, không độc, có tác dụng thanh can hỏa, tán uất kết, tiêu ứ, sáng mắt.

Chữa viêm đại tràng bằng lá mơ lông rất công hiệu

Thứ sáu, 01/09/2017 08:09  - Lượt xem: 218
Chữa viêm đại tràng bằng lá mơ lông rất công hiệu Viêm đại tràng là bệnh khá phổ biến hiện nay nếu để lâu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như đại tràng cấp tính, thủng đại tràng, chảy máu nặng và có thể dẫn đến ung thư trực tràng.
Cách làm thuốc ho từ hoa đu đủ đực như thế nào bạn biết không? Hoa đu đủ đực là một vị thuốc được dùng phổ biến theo kinh nghiệm dân gian để chữa ho, nhất là ở trẻ em.
Tác dụng của cây cóc mẳn trong điều trị một số chứng bệnh Cây cóc mẳn vị cay, tính ấm, vào kinh thủ thái âm. Có tác dụng trừ phong, tán hàn, thắng thấp, thông mũi hiệu quả
Thổ nhân sâm có tác dụng gì - Bài thuốc từ cây thổ nhân sâm Theo y học cổ truyền, thổ nhân sâm có vị ngọt, tính bình; có tác dụng bổ trung ích khí, nhuận phế sinh tân.
Cây tía tô chữa bệnh gì và chữa như thế nào bạn biết không? Dùng lá tía tô với kinh giới, hương nhu, lá xả, lá tre nấu với nước sau đó xông cho ra mồ hôi chữa cảm lạnh rất hiệu quả
Bình luận mới nhất

loading...