5 điều cần tuyệt đối kiêng kỵ khi qua đêm tại khách sạn mùa du lịch

Khi qua đêm tại khách sạn, bạn cần tuyệt đối kiêng kỵ những điều sau để luôn được khỏe mạnh.

Kỵ phòng cuối cùng của khách sạn

Nguyên nhân gia chủ cần tránh phòng cuối cùng của khách sạn là thường có tạp khí tại đó, điều này không tốt cho việc đi du lịch của gia chủ.

Kỵ không gõ cửa “cốc cốc cốc” trước khi vào phòng khách sạn

Nguyên tắc khi bước vào phòng nghỉ tại khách sạn là bạn phải gõ cửa 3 phát để đánh thức âm khí. Sau đó mới mở cửa và đứng nép sang một bên cho âm khí đi ra khỏi phòng, đợi khoảng 1 phút mới bước vào và đóng cửa lại. Việc bước vào phòng ngay và đóng cửa ngay lập tức là điều tối kỵ

Kỵ vào phòng khách sạn không tiếng động

Khi vào ở trong phòng khách sạn, đặc biệt kỵ việc không gây ra tiếng động

Khi vào ở trong phòng khách sạn, đặc biệt kỵ việc không gây ra tiếng động

Khi vào ở trong phòng khách sạn, đặc biệt kỵ việc không gây ra tiếng động. Khi vào phòng cần phải mở TV, mở vòi nước ở bồn rửa mặt, xả nước tại bồn cầu, đồng thời mở tủ đựng đồ, điều này có nghĩa là gia chủ ám thị bản thân là chủ nhân căn phòng tại thời điểm đó.

Kỵ vào phòng khách sạn không bật đèn hoặc bật không hết đèn

Sau khi làm thủ tục và vào ở trong phòng khách sạn, ngay lúc đó đặc biệt kỵ việc không mở đèn hoặc chỉ mở vài bóng đèn. Thay vào đó, gia chủ nên bật hết đèn trong phòng trong khoảng thời gian nhất định.

Kỵ chụp ảnh lúc nửa đêm tại khách sạn

Sau khi vào ở trong khách sạn, đặc biệt kỵ nửa đem chụp ảnh trong phòng, nhất là khi bức tranh được treo trong phòng khách sạn xuất hiện trong ảnh. Quan trọng hơn là theo phong thủy nghiêm cấm việc chụp ảnh khi trong thang máy.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...