Cùng khám phá những điều chưa biết về gen người

Thứ bảy, 16/02/2019 15:15:00  - Lượt xem: 2
Cùng khám phá những điều chưa biết về gen người Bộ gen là tất cả vật liệu di truyền của một người, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Làm đẹp bằng tế bào gốc và những điều bạn cần phải biết Làm đẹp bằng tế bào gốc (TBG) đang được truyền tụng và trở thành một trào lưu với phái đẹp. Cũng như mọi hiện tượng mang tính hiệu ứng xã hội khác...

Tham khảo 11 kỹ năng thoát hiểm cần biết khi gặp hỏa hoạn

Thứ bảy, 16/02/2019 09:05:00  - Lượt xem: 3
Tham khảo 11 kỹ năng thoát hiểm cần biết khi gặp hỏa hoạn Khi hỏa hoạn xảy ra, điều đầu tiên cần giữ tâm lý bình tĩnh và sau đó xử lý các bước dưới đây:
Phát hiện "sốc" về sự khác biệt của mắt phải và trái ở con người Nếu để ý, bạn sẽ thấy cùng một sự vật, nhưng mắt người chúng tại thấy những màu sắc khác nhau. Tại sao lại như vậy?
8 sự thật vi diệu bạn không thể biết khi còn đang là một nhóc tì Hãy thử quay lại tuổi thơ và xem lúc nhỏ chúng ta đặc biệt thế nào nhé! Đảm bảo những sự thật này khiến bạn ngã ngửa vì bất ngờ đấy!
    
13 nỗi ám ảnh kỳ quặc vẫn hiện hữu mà chúng ta không hề biết Có thể bạn từng nghe về chứng sợ độ cao, sợ tiếng ồn nhưng 13 nỗi ám ảnh kì quặc dưới đây hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì chưa từng nghe tới.
Nhà nhà đều có gián nhưng có ai biết chúng ở đâu chui ra không? Thậm chí cả ở những vùng không có sự xuất hiện của con người, gián vẫn tồn tại. Vậy thực ra chúng ở đâu chui ra?
Nếu có 2 cái hõm này trên lưng, bạn đang sở hữu khả năng đặc biệt trong "chuyện ấy" Chúng được gọi là hõm Venus - một trong những đặc điểm quyến rũ chết người của phụ nữ thời La Mã cổ đại.

Giải đáp những băn khoăn về sức khỏe nên chú ý

Thứ sáu, 15/02/2019 10:15:00  - Lượt xem: 10
Giải đáp những băn khoăn về sức khỏe nên chú ý Trứng màu gì có giá trị dinh dưỡng nhất? Kem chống nắng có cần thiết trong mùa đông? Tại sao tập luyện đều đặn mà vẫn tăng cân?...
Cùng khám phá 5 điều bất ngờ bạn chưa biết về mùi cơ thể Có thể bạn cảm thấy khó chịu về mùi cơ thể mình. Nhưng bạn có biết rằng, có rất nhiều điều đặc biệt về mùi cơ thể mà bạn chưa hề nghe nói tới.

Khác biệt thú vị giữa nam và nữ không phải ai cũng biết

Thứ năm, 14/02/2019 16:05:00  - Lượt xem: 13
Khác biệt thú vị giữa nam và nữ không phải ai cũng biết Nam và nữ có nhiều điểm tương đồng về mặt thể chất nhưng cũng có những điểm khác biệt. Sự khác biệt đó được “thiết kế” một phần để phù hợp...
6 điều cần biết nếu không muốn tiền mất tật mang khi "dao kéo" Tại Việt Nam, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng cao khiến dịch vụ này nở rộ với nhiều hình thức khác nhau kèm theo đó là những mối nguy hiểm không phải ai cũng biết.

Khác biệt thú vị giữa nam và nữ mà không phải ai cũng biết

Thứ năm, 14/02/2019 13:30:00  - Lượt xem: 10
Khác biệt thú vị giữa nam và nữ mà không phải ai cũng biết Thượng đế tạo ra Eva từ chiếc xương sườn của Adam - truyền thuyết kể lại như thế. Nhưng đừng tưởng như vậy có nghĩa nàng Eva là bản sao của Adam.
Cùng khám phá những điều ít biết về bộ khung của cơ thể Hai tay và hai chân có tổng cộng 106 xương và nó chiếm hơn một nửa số xương trong toàn bộ cơ thể bạn.
5 điều khiến nội tạng sợ nhất nhưng chúng lại không có cách nào "nói" cho bạn biết Mỗi cơ quan nội tạng quan trọng trong cơ thể luôn có 'khắc tinh' riêng. Liệu chúng sợ nhất điều gì bạn có biết hay không? Đây là những điều 5 cơ quan này muốn 'nói' nhất.
Bình luận mới nhất