11 điều đàn ông làm khi vắng vợ không phải ai cũng biết

Phụ nữ ở nhà chờ người đàn ông của mình đi công tác xa là chuyện bình thường. Tuy nhiên, sẽ thế nào khi sự việc này được đảo lộn, vắng chủ nhà gà sẽ “quậy” tới đâu?

Đây là tổng hợp những điều mà các quý ông thường xuyên tranh thủ làm vào lúc vắng vợ. Có khi là cố ý, có lúc là vô tình song họ đều…na ná như nhau. Nhưng bạn không cần phải hỏi lại đâu nhé, vì hầu như họ sẽ không thừa nhận.

Khỏa thân

Khi chỉ ở nhà một mình, thói lười nhác trỗi dậy và việc mặc quần áo có vẻ phiền phức và mất thời gian quá. Chỉ cần rời khỏi nơi làm việc, điều duy nhất mà đàn ông muốn là được thoải mái nhất có thể. Nếu ngồi trong văn phòng mà có thể đảm bảo sẽ không có đối tác nào ghé qua, không có nhân viên nào nhòm ngó chắc họ cũng…cởi rồi. 

Ngồi trong nhà vệ sinh cả buổi

Lý do là họ đã đem theo chiếc smartphone của mình vào đó và ngồi lỳ với những thông tin trên màn hình, quên mất mình đang ở đâu. Nhiều người cho biết họ tập trung cao độ hơn khi ngồi trong…WC. Nhiều ý tưởng hay ho được nảy sinh từ đây, vì vậy mà nếu không có ai hò hét ngoài cửa thì đàn ông chẳng phiền lòng mấy khi nghiên cứu công việc trong toilet.

Điều mà các quý ông thường xuyên tranh thủ làm vào lúc vắng vợ

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Điều mà các quý ông thường xuyên tranh thủ làm vào lúc vắng vợ

Xem phim nóng

Không phải 100% nhưng đa số đàn ông đều sẽ thử giái trí theo cách này khi vợ vắng nhà. Sau khi thử một lần rồi có duy trì thói quen này hay không thì còn tùy người. Với đàn ông thì việc này cũng bình thường thôi 

Nói chuyện với mẹ về bạn

Đôi khi hai bà mẹ sẽ khiến gia đình nhỏ đau đầu vì luôn tìm cách xen vào cuộc sống riêng của hai đứa con. Tuy nhiên, đôi lúc nói chuyện với mẹ khi chúng ta đã trưởng thành lại có tác dụng bất ngờ. Khi vắng vợ, đó là thời điểm thích hợp để nói chuyện với mẹ về vợ.

Tự ngửi mình

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Hành động này thường là vô thức. Khi vắng vợ bên cạnh, người đàn ông chú ý nhiều đến xung quanh và để ý ấn tượng của họ gây ra với đám đông. Vì thế họ bỗng nhiên quan tâm đến ngoại hình và mùi hương của mình.

Tò mò về người cũ

Anh chàng có thể lần dở facebook để biết thông tin về người yêu cũ. Đặc biệt lúc này một tâm lý khá…xấu xí là họ thi1hc thấy người cũ “héo” hơn khi không được ở bên họ.

Ăn những thứ ngày thường sẽ không ăn

Phần vì lười, phần vì không có ai chăm chút cho bữa ăn nên họ có xu hướng ăn đại cho xong. Đây là lý do khi không ở gần vợ sức khỏe của những người chồng có thể bị sa sút. Không phải do nhung nhớ mà đơn giản chỉ là vì không được ăn ngon.

Khóc

Trước mặt người khác đàn ông không bao giờ muốn khóc. Trước người phụ nữ của mình họ càng muốn tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi một mình họ sẽ tự cho phép tự do thể hiện cảm xúc. Có những chuyện buồn họ chất chứa trong lòng đã lâu, chỉ cần có gì đó gợi lại người đàn ông cũng sẽ rơi lệ.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Nghịch ngợm mỹ phẩm của vợ

Đàn ông luôn tò mò sao phụ nữ phải cần đến nhiều chai lọ đến thế, tốn nhiều thời gian như thế để quan tâm và sử dụng mỹ phẩm nó là những cái gì mà thu hút vậy?

Hát to

Đặc biệt khi ở trong phòng tắm hay lúc rỗi rãi đầu óc. Họ sẽ hát nghêu ngao cả buổi mà chẳng quan tâm gì đến âm lượng cũng như nhạc lý. Đơn giản chỉ là trò tiêu khiển của họ như thú vui sơn móng tay của phụ nữ thôi.

Nhớ vợ

Rất nhanh chóng sau khi vợ đi vắng, quý ông sẽ thấy nhớ nhung ngay. Bởi xét về cơ bản, người đàn ông luôn cần có một bàn tay chăm sóc. Còn gì tuyệt vời hơn nếu đó là người con gái họ yêu thương, chia sẻ cuộc sống mỗi ngày. Dù có thích tự do, song có vợ ở kế bên thì vẫn vui hơn.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục