Chất tẩy trắng thực phẩm là gì? Tác hại của chất tẩy trắng với sức khỏe

Chất tẩy trắng thực phẩm là gì?

Chất tẩy trắng thường được nhắc tới rất nhiều trong thời gian gần đây nó như một thần dược giúp thức phẩm trở nên ngon bắt Mắt và dễ dàng tiêu thụ hơn.

Tuy nhiên nếu thường xuyên sử dụng những loại đồ ăn như dừa, bì heo, chanh muối, bún... dùng chất tẩy trắng này thì chúng ta sẽ phải đón nhận những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe

Chất tẩy trắng thực phẩm giúp đồ ăn nhìn bắt mắt nhưng rất nguy hại cho sức khỏe

Chất tẩy trắng thực phẩm giúp đồ ăn nhìn bắt mắt nhưng rất nguy hại cho sức khỏe

Tác hại của chất tẩy trắng thực phẩm

Theo nghiên cứu, các chất tẩy trắng gốc Sunfit hay chất Salicylic là những hợp chất độc hại, là tác nhân gây ung thư hen suyễn bệnh hô hấp gây độc hệ thần kinh ngoại biên hệ thần kinh trung ương Tiếp xúc lâu dài với các chất này sẽ làm tổn hại các cơ quan trong cơ thể suy hô hấp kích ứng da…

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật