Mê xem phim đen, nam thanh niên mắc phải căn bệnh khiến bạn tình khổ sở, tự ti

Một nam sinh viên đại học (20 tuổi) độc thân ở Đài Loan, có thói quen xem phim đen từ rất sớm. Vì ngưỡng mộ những diễn viên trong phim đen, anh bắt đầu tự rèn cho bản thân khả năng chịu đựng, kéo dài thời gian xuất tinh càng lâu càng tốt.

Ảnh minh họa: Internet

Cuối cùng, anh cũng rời bỏ thế giới độc thân. Kể từ khi có bạn gái, anh hăng hái quan hệ thường xuyên. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ với bạn gái cả tiếng đồng hồ, anh vẫn không thể xuất tinh. Điều này khiến cho người bạn gái cảm thấy rất đau đớn, cuối cùng anh đành lấy hết can đảm đến gặp bác sĩ.

Bác sĩ Lại Tôn Hào - khoa Tiết niệu tại Bệnh viện Wanfang cho biết: “Bệnh nhân ngưỡng mộ sự bền bỉ của các nam diễn viên phim khiêu dâm, tin rằng như thế mới là đàn ông thực sự. Kỹ năng kìm chế của người này quá điêu luyện, thế nên khi quan hệ thực sự, cảm thấy âm đạo của bạn gái chưa đủ kích thích, xuất tinh phải mất ít nhất 1 tiếng. Đây là hiện tượng xuất tinh muộn thường thấy khi quan hệ tình dục, gây áp lực nặng nề cho cả 2 bên”.

Bác sĩ Lại Tôn Hào

Bác sĩ Lại cũng giải thích thêm rằng, trong y học, xuất tinh sớm là dưới 3 phút, còn xuất tinh muộn là hơn 30 phút. Điều trị xuất tinh muộn thường dựa trên liệu pháp tâm lý, hành vi và thuốc. Trường hợp của nam sinh viên đại học kia, sau thời gian điều trị khoảng nửa năm, thời gian xuất tinh ban đầu từ 1 tiếng 30 phút đã giảm dần. Sau mỗi lần ổn định thời gian xuất tinh, có thể ngừng thuốc và sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ Lại nhắc nhở rằng, mặc dù việc xuất tinh muộn không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng nếu quan hệ quá lâu, phụ nữ sẽ dễ trở nên khó chịu, còn nếu nam giới không thể xuất tinh, bạn gái thường sẽ nảy sinh tâm lý tự ti và nghĩ mình không đủ hấp dẫn.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật