Điều trị và phòng ngừa loãng xương hiệu quả bằng thuốc Các loại thuốc điều trị loãng xương có thể gây tác dụng phụ và cần được theo dõi thường xuyên nếu dùng lâu dài.
Những dạng rối loạn lo âu và biểu hiện của rối loạn lo âu lan tỏa Với những người bị rối loạn lo âu lan tỏa, mỗi ngày họ đều phải trải qua cảm xúc lo lắng và căng thẳng quá mức, mặc dù vấn đề không hề nghiêm trọng.
Cảnh báo các bệnh về da thường gặp trong mùa mưa lũ Không chỉ gây thiệt hại về người và tài sản, mưa lũ còn là điều kiện cho rất nhiều bệnh tật phát sinh, nhất là các bệnh về da thường gặp.
Bí kíp phòng tránh bệnh tâm thần và các rối loạn tâm lý ở người trẻ Cách phòng tránh bệnh tâm thần dễ nhất là hạn chế sử dụng chất kích thích, ăn uống đủ dinh dưỡng, tránh căng thẳng, lo lắng kéo dài.
Dễ lầm tưởng bệnh dị ứng tinh dịch với viêm âm đạo Triệu chứng sưng, đau, ngứa và cảm giác bỏng rát âm đạo của bệnh dị ứng tinh dịch thường bị lầm tưởng với bệnh viêm âm đạo hoặc các bệnh phụ khoa khác.
    
Tiềm ẩn nhiều nguy cơ vô sinh nữ do căn bệnh u nang cổ tử cung U nang cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm nên bạn tuyệt đối không được coi thường, nếu để lâu không chữa có thể gây ra những hậu quả rất nguy hiểm thậm chí gây vô sinh.
Bạn tin hay không: mất ngủ triền miên làm tăng nguy cơ đột quỵ ở nam giới Mất ngủ ở nam giới làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim gấp 2 – 2.6 lần và nguy cơ đột quỵ gấp 1.5 – 4 lần so với những người không mất ngủ, đặc biệt, ở những người đã ly hôn hoặc góa vợ.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật
Sản phẩm mới