4 tips chăm sóc chân đẹp trong ngày hè nắng nóng nên nhớ

Bên cạnh việc chăm sóc làn da, chăm sóc tóc.. việc chăm sóc đôi chân trong ngày hè nắng nóng là điều vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết cách chăm sóc để một đôi chân đẹp, khỏe mạnh chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngâm chân trong nước muối

Tranh thủ thời gian thư giãn, ví dụ như khi ngồi trước ti vi chẳng hạn. Bạn lấy một bát lớn cho thêm nước ấm và một chút muối. Điều này không chỉ giúp điều hòa lưu thông máu trong cơ thể, nó còn giúp bản giảm một số triệu chứng gây mệt mỏi

Ngâm chân trong nước muối

Ngâm chân trong nước muối

Tẩy tế bào chết

Nên làm điều này thường xuyên, đặc biệt vào mùa xuân và mùa hè. Việc tẩy tế bào chết sẽ giúp bạn loại bỏ lớp biểu bì đã cũ, cung cấp độ ẩm cho da và tái tạo lớp da mới. Đôi chân giúp cơ thể đi những chặng đường dài, vì vậy hãy chăm sóc nó như cách mà bạn vẫn hay chăm sóc bản thân mình.

Cung cấp độ ẩm da với Vaseline

Mỗi tuần một lần ngay trước khi đi ngủ, bạn nên thoa một lượng Vaseline lên đôi chân của mình. Hãy thường xuyên thực hiện nó nếu bạn muốn có một đôi chân siêu mềm vào buổi sáng. Có thể dùng một mảnh khăn bông để loại bỏ lượng kem thừa vào buổi sáng nếu bạn cần.

Cắt tỉa thường xuyên

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn chuẩn bị một chiếc bấm móng chân móng tay bên mình. Đây không phải là điều đẹp nhất để làm, nhưng nó cần phải được thực hiện. Để có một đôi chân khỏe bạn nên cắt móng chân thường xuyên và giữ chúng ở một độ dài nhất định nhé. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới