Bạn nên biết: Khúc dạo đầu "biết nói" để cuộc yêu thăng hoa

Không thể phủ nhận tác dụng kỳ diệu của màn dạo đầu nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết châm lửa cuộc yêu qua bước này!

Hãy nhớ rằng tình dục bắt đầu từ não. Bắt đầu nghĩ về những khoảnh khắc quan hệ tình dục và kể cho đối tác nghe những xúc cảm, cảm giác tốt đẹp của bạn về khoảnh khắc đó một cách ngắn gọn.

Chuẩn bị một bầu không khí lãng mạn cho cuộc yêu Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn càng về sau càng nồng nàn hơn, thay vì ngay lập tức tiếp cận 'cô bé'.

Màn dạo đầu tốt sẽ khiến cuộc yêu thêm nồng cháy

Màn dạo đầu tốt sẽ khiến cuộc yêu thêm nồng cháy

Hãy dùng chiếc lưỡi của mình để mơn trớn những khu vực nhạy cảm có vị của kem sô cô la trên cơ thể nàng/chàng, chắc chắn bạn sẽ thấy 'màn dạo đầu' mang nhiều màu sắc thú vị hơn. Một trong những điều quan trọng nhất để có một 'màn dạo đầu' hoàn hảo là tập trung vào việc kích thích mọi khu vực nhạy cảm trên cơ thể của nàng/chàng.

Hôn một cách cuồng nhiệt như chưa bao giờ được hôn, nhưng là những nụ hôn chậm kết hợp với đôi tay khéo léo chạm vào những vị trí thường bị bỏ quên như cổ, cổ họng, mặt trong của cánh tay, bụng và mí mắt trước khi di chuyển đến những khu vực nhạy cảm khác.

Cả hai nên chủ động khơi gợi ham muốn từ đối tác

Cả hai nên chủ động khơi gợi ham muốn từ đối tác

Không chỉ nam giới mà cả nữ giới đều nên chủ động khơi dậy ham muốn của bạn đời. Kiểu hôn mút lưỡi là một trong những cách kích thích chàng/nàng nhất. Kể một số mẩu chuyện vui, những câu nói trêu đùa tinh nghịch và những lời khen ngợi sẽ khiến chàng/nàng hứng thú hơn với chuyện 'yêu'.

Một màn mát-xa khêu gợi sẽ đánh thức mọi giác quan trên cơ thể và khiến bạn đời thực sự thích thú. Kết hợp với những cử chỉ mát-xa nhẹ nhàng là việc sử dụng chiếc lưỡi khéo léo, những nụ hôn nóng bỏng lên cơ thể nàng/chàng, chắc chắn đó là màn mát-xa gợi cảm nhất, khiến cô ấy/anh ấy muốn được 'yêu' ngay lập tức.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục