Sex: Những điều phụ nữ trước tuổi 30 cần biết đến

Dưới đây là những nguyên tắc nhất định phụ nữ trước tuổi 30 nào cũng cần biết để thực sự tận hưởng những cảm xúc thăng hoa.

1. Bạn không thể phàn nàn nếu bạn không 'bật đèn xanh'

Dù chàng đã rất cố gắng nhưng không phải lúc nào cũng đọc được suy nghĩ của người khác. Khi anh ấy đang 'phát điên' lên vì bạn nhưng có thể chưa 'đi đúng đường' thì hãy bật đèn xanh cho anh ấy ở những 'cung đường' mà bạn thích. Nguyên tắc là nếu bạn không 'chỉ đường dẫn lối' thì tại sao bạn lại phàn nàn buồn bực sau đó chứ? Hãy dẫn dắt anh ấy bởi vì chắc chắn anh ấy sẽ không thể đủ kiên nhẫn để khám phá.

2. Giả vờ lên đỉnh thì mọi thứ cũng không khá hơn

Tất cả chúng ta đều có thể đã giả vờ lên đỉnh một vài lần và không hề cảm thấy xấu hổ về điều đó. Tuy nhiên nếu bạn giả vờ quá nhiều hơn là những lần bạn được 'lên đỉnh' thực sự thì bạn sẽ khó có được điều này về sau.

Thủ dâm không chỉ dành cho nam giới

Thủ dâm không chỉ dành cho nam giới

3. Hãy cho trước khi nhận

Sex không có chỗ dành cho sự ích kỷ. Khi cho đi trước bạn có thể sẽ nhận về nhiều hơn thế.

4. Làm chủ sự ồn ào của mình

Bạn có thể rên, la hét, nói thầm... hãy tự hào về tất cả những điều này. Đó là cách bạn biểu đạt cảm xúc trong phòng ngủ.

5. Đừng bao giờ hẹn hò với người đàn ông không bao giờ hỏi ý kiến bạn khi sex

Sex là sự tự nguyện của cả hai. Nếu anh ta không biết đến nguyên tắc này thì bạn không nên hẹn hò. 

6. Thủ dâm không chỉ dành cho nam giới...

Trong thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ thủ dâm thường xuyên sẽ đạt cực khoái tốt hơn và đầy đủ hơn. Bạn không cần phải mua một máy rung, chỉ mất 'hô biến' đôi tay của mình... Vậy là có thể trải nghiệm cảm giác kì diệu rồi.

7. Bạn nên biết nguyên tắc cơ bản của quan hệ tình dục, nhưng đừng ngại ngùng thử nghiệm những điều mới

Hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu bạn nói rằng bạn không sẵn sàng để làm XYZ... nhưng nếu cảm thấy Z có vẻ mới mẻ và bạn muốn thử nghiệm thì đừng ngại ngần. Khám phá những điều mới mẻ sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mới.

8. Cơ thể của bạn là một điều tuyệt vời

Ngực lớn, đường cong nóng bỏng, cơ thể mảnh mai hoặc bạn chẳng có điểm gì trong số những điểm này, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tự tin về cơ thể của mình mà thôi.

9. Đàn ông không phải lúc nào cũng là người khởi xướng

Nếu bạn thích bạn cũng có thể thử. Chàng sẽ đánh giá cao và rất thích thú với việc đó đấy.

10. Nếu bạn lên giường và chưa có 'vật bảo vệ', hãy thảo luận trước

Đã đến lúc nói chuyện về mối quan hệ của hai người đang ở tình trạng nào. Rất có thể là anh ấy không thể 'lên đỉnh' được nếu dùng đến 'vật bảo vệ' và cũng có thể có nhiều mối nguy hại khác. Hãy thảo luận thật kỹ trước khi hành động.

11. Đừng đánh giá về đời sống tình dục của người khác

Cô bạn thân có mật độ sex dày đặc hơn bạn? Đừng quá bận tâm về điều đó. Có thể là cô ấy nói thật và cũng có thể là đang nói dối

12. Nếu bạn không chắc chắn mình đạt cực khoái hay chưa có nghĩa là bạn chưa đạt cực khoái

Đa số phụ nữ có thể đạt cực khoái thông qua các thao tác kích thích 'chuyện ấy'. Vì thế nếu bạn chưa cảm nhận được thì có nghĩa là bạn chưa đạt được.

13. Thử nghiệm cảm giác sex vào buổi sáng

Hãy thử trải nghiệm. Tư thế úp thìa hoàn toàn rất tuyệt vời.

14.  Sở hữu đồ lót yêu thích

Chọn cho mình một số bộ đồ lót khiến bạn thoái mái và cảm thấy mình quyến rũ và đặt chúng ở chỗ bạn có thể dùng bất cứ khi nào để 'trưng diện cho khán giả' thấy.

15. Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của những nụ hôn

Đừng xem thường, những nụ hôn là 'vũ khí' cực kì lợi hại để kích thích các giác quan và những cảm xúc của đối phương.

16. Nói bậy trên giường

Bạn không phải biến mình thành 'nữ hoàng nói bậy' tuy nhiên nếu bạn thích hãy thổ lộ điều đó. Và nếu chàng thích, chàng cũng sẽ đáp lại bạn.

17. Đàn ông không quan tâm đến những điểm không hoàn hảo trên cơ thể bạn nhưng sẽ quan tâm nếu bạn là một người tình nóng bỏng

Vết sẹo trên bụng? Đùi của bạn không hoàn hảo? Mụn trên trán? Đàn ông không chú tâm vào những điều ấy khi sex đâu. Anh ấy sẽ để ý khi bạn tự tin, tận hưởng cảm giác của chính mình.

18. Tận hưởng

Hãy thả lỏng, bỏ mọi thứ lo lắng ra khỏi đầu và tận hưởng. Bạn có thể sẽ chỉ có 20 giây hoặc 30 giây ngắn ngủi đó thôi.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục