Tìm hiểu những điều ít biết về cực khoái ở phụ nữ

Trong lần quan hệ đầu tiên, 76% chị em không đạt được cực khoái, sau này tỉ lệ này sẽ tăng dần nhờ vào kinh nghiệm.

Dấu hiệu cực khoái ở phụ nữ:

Hành vi của phụ nữ trong lúc đạt cực khoái rất khác nhau: người này rú lên, người kia rên nhè nhẹ; người nọ mỉm cười; lại còn có người ứa nước Mắt Một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.

Cực khoái liên quan chu kỳ kinh nguyệt:

Những nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ dường như dễ đạt cực khoái hơn trong thời kỳ rụng trứng và khả năng thụ thai cũng tăng lên vào lúc đạt cực khoái. Từ lâu, các nhà tình dục học cũng ghi nhận dưới tác động khi mang thai một số phụ nữ đặc biệt tăng nhu cầu ái ân, thèm chuyện ấy hơn và vươn tới cực khoái dễ dàng hơn.

Định vị các điểm cực khoái của phụ nữ:

Điểm G: nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng vài cm, khi chạm vào có cảm giác hơi ráp, giống như một quả óc chó và phình ra trong suốt quá trình phụ nữ hưng phấn. Lúc này, nó có thể đạt tới kích cỡ của đồng 2 xu. Khi đạt cực khoái, phụ nữ thường tiết ra chất nhầy ở vùng này.

Điểm A: ở vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Bởi vậy, chạm vào điểm này sẽ giúp tăng tốc quá trình hưng phấn ở phụ nữ. Điểm A là khu vực mềm và xốp hơn điểm G, dễ phản ứng với những kích thích nhẹ nên chỉ cần thâm nhập bằng ngón trỏ là đủ.

Điểm U: là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật có thể ở trên hoặc mé bên của niệu quản. Khi chạm vào điểm U thường dẫn tới hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ.

Tình trạng không đạt được cực khoái ở phụ nữ:

Là một dạng rối loạn chức năng tình dục Một số phụ nữ không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ khác không đạt được cực khoái và không thỏa mãn quan hệ tình dục là một trong những bi kịch đe dọa hạnh phúc gia đình Những nguyên nhân phổ biến khiến phụ nữ không đạt cực khoái là do thiếu sự kích thích âm đạo, do mệt mỏi và yếu sức khỏe nói chung tinh thần không thoải mái stress bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ (như bị cưỡng hiếp chẳng hạn).

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật