Những lợi ích tuyệt vời của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng mà bạn không thể bỏ qua

Trong cuộc sống hôn nhân tùy theo hứng khởi cảm xúc,… mà bạn có thể yêu vào buổi tối buổi sáng hay buổi trưa Khi quan hệ vào buổi sáng sẽ cho bạn những hứng khởi mới, cảm xúc mới tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy hứng thú, sự say mê và chính điều này giúp cuộc sống vợ chồng hòa hợp nhau hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của việc quan hệ vào buổi sáng

Thúc đẩy tâm trạng

Sau đêm dài được nghỉ ngơi, nếu bạn bắt đầu ngày mới với những tiếng cười, bữa điểm tâm sáng, "được yêu" thì thật thú vị.

Thúc đẩy tâm trạng là một lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng

Thúc đẩy tâm trạng là một lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng

Quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể sẽ giải phóng oxytocin-hormon hạnh phúc, chính điều này giúp giảm bạn căng thẳng lo âu buồn phiền, giúp gắn kết gần gũi hơn với người bạn đời sau mỗi lần yêu - đây là chìa khóa hạnh phúc để bắt đầu ngày mới tốt đẹp.

Giúp trẻ hóa làn da

Theo một nghiên cứu của Anh, quan hệ vào buổi sáng đều đặn sẽ giúp trẻ hóa khuôn mặt từ 5-7 tuổi. Vì vậy, người ta ví nó như loại kem chống lão hóa

Quan hệ vào buổi sáng đều đặn sẽ giúp trẻ hóa khuôn mặt từ 5-7 tuổi

Quan hệ vào buổi sáng đều đặn sẽ giúp trẻ hóa khuôn mặt từ 5-7 tuổi

Lý do việc quan hệ tình dục vào sáng sớm giúp trẻ hóa làn da đơn giản là do cơ thể sản xuất endorphin-hormon của niềm vui hạnh phúc. Trong khi quan hệ tình dục có những phản ứng sinh học khác nhau xảy ra, trong đó có sự gia tăng độ đàn hồi của da.

Thường xuyên quan hệ vào buổi sáng, khuôn mặt của bạn sẽ thêm hồng hào và rạng rỡ, làn da căng mịn, tràn đầy sức sống, giảm nguy cơ lão hóa da, ngoài ra giúp mái tóc bóng mượt, mềm mại hơn và bạn sẽ quyến rũ, tự tin hơn mỗi ngày.

Giúp đốt cháy calo

Để bắt đầu ngày mới, thông thường mọi người đều tập thể dục Theo một nghiên cứu cho thấy, trung bình người đàn ông tiêu tốn khoảng 4,2 calo mỗi phút và người phụ nữ là 3,1 calo mỗi phút trong khi quan hệ tình dục. Đây được xem như kiểu luyện tập vì giúp đốt cháy năng lượng. Vì vậy, quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả.

Quan hệ vào buổi sáng giúp đốt cháy calo

Quan hệ vào buổi sáng giúp đốt cháy calo

Dễ thụ thai hơn

Vào buổi sáng, sau một giấc ngủ đủ giấc, lượng tinh trùng của đàn ông sẽ nhiều hơn và chất lượng hơn so với hầu hết các thời điểm khác trong ngày.

Quan hệ vào buổi sáng dễ thụ thai hơn

Quan hệ vào buổi sáng dễ thụ thai hơn

Hơn nữa, vào buổi sáng, hầu như cảm giác mệt mỏi không có nên cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn, do đó, rất nhiều cặp vợ chồng vì muốn có con đã tiến hành quan hệ vào buổi sáng vào những ngày trứng rụng và và đã đạt được kết quả thụ thai như mong muốn.

Với những lợi ích tuyệt vời của việc quan hệ vào buổi sáng, bạn có thể có thay đổi thời điểm quan hệ của mình để đời sống tình dục của bạn nên phong phú hơn.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật