Chữa đầy bụng khó tiêu cho bé bằng thực phẩm dễ kiếm Rau mùi, gừng, tỏi, bạc hà, bưởi là 5 loại thực phẩm bạn có thể dùng khi trẻ bị đầy hơi khó tiêu.
Món ăn dành cho người bệnh xơ gan báng bụng không thể bỏ qua Xơ gan là bệnh gan mạn tính có nguyên nhân do tác động lâu dài hoặc lặp lại của một hay nhiều nguyên nhân gây ra thương tổn gan trên diện rộng.
Cà phê giúp giảm nguy cơ tử vong do xơ gan, bạn đã biết chưa! Khảo sát của các nhà khoa học Singapore tại ĐH Y khoa Duke-NUS được công bố trên tạp chí Hepatology cho thấy việc dùng cà phê hằng ngày có thể làm giảm bớt nguy cơ tử vong do xơ gan.
Giúp người bệnh xơ gan ăn để khỏe bằng chế độ dinh dưỡng đơn giản Xơ gan là giai đoạn cuối của các quá trình bệnh lý mạn tính ở gan, với nhiều biến chứng trầm trọng có thể đe dọa mạng sống của người bệnh.
Cách ăn để ngừa và làm chậm xơ gan không phải ai cũng biết Gan đóng một vai trò quan trọng trong bộ máy chuyển hóa của cơ thể bao gồm giải độc các chất có hại, làm sạch máu và sản xuất các chất dinh dưỡng quan trọng.
    
9 loại thực phẩm bổ dưỡng ăn nhiều mà không sợ béo Dưới đây là 9 loại thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe, bạn có thể ăn thoải mái mà không lo béo bụng.
Top thực phẩm ngăn ngừa bệnh tật mùa đông cho bé mẹ cần biết Nước, hoa quả, rau củ, thực phẩm được nấu chín… là những thực phẩm có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
4 kiểu thực phẩm có thể gây viêm tai, hãy hết sức thận trọng Nếu không muốn viêm tai trầm trọng hơn, hãy tránh xa thực phẩm quá nhiều muối, nhiều đường, giàu tyramine và thực phẩm gây ra chứng đau nửa đầu.
Chế độ ăn uống hợp lý nhất cho người mắc viêm cầu thận Bệnh về thận có nhiều loại khác nhau. Do đó, việc điều trị cũng theo từng loại để có cách xử trí phù hợp và hiệu quả nhất
Nhìn thấy khoai tây có dấu hiệu này, đừng dại ăn vào kẻo nguy hiểm tính mạng! Nếu ngoan cố ăn khoai tây có vỏ màu xanh hay mọc mầm, bạn sẽ bị ngộ độc, nặng có thể tử vong.
Đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu vì sao nên ăn khoai tây đều đặn! Khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu lý do vì sao các chuyên gia khuyên nên ăn khoai tây đều đặn!
Bạn nhất định phải biết: Khoai tây nấu quá kỹ có thể gây ung thư Các chuyên gia Anh phát hiện khoai tây được nấu quá lâu hoặc ở nhiệt độ cao trên 120 độ C dễ làm tăng nguy cơ ung thư.
Vì sao khoai tây lại luôn được người tập thể hình ưa thích? Những người tập tạ luôn tuân thủ song song chế độ tập luyện và ăn uống để đạt hiệu quả cơ bắp tốt nhất.
Tại sao lại dễ chọn nhầm khoai tây độc trong siêu thị? Khoai tây độc tương đương như nấm độc, ngoài thị trường dễ bị “tân trang”, trong siêu thị rất dễ chọn nhầm.
Ăn khoai tây có tác dụng gì với những bộ phận của cơ thể? Khoai tây là món ăn phổ biến trong các bữa ăn của nhiều gia đình. Khoai tây được chế biến thành nhiều các món ăn hấp dẫn như chiên, xào, soup…
Bình luận mới nhất
Video nổi bật