Bạn nhất định phải biết: Ăn nhiều đậu phụ tăng nguy cơ xơ vữa động mạch Dưới đây là những sai lầm khi ăn đậu phụ nhiều người thường mắc dẫn đến có hại nghiêm trọng.
Đậu phụ tốt thế này, tội gì mà sao không ăn thường xuyên hơn? Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người, có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng một số bệnh rất hiệu quả.
Người cao huyết áp, mỡ máu không nên ăn thịt bò để không ảnh hưởng sức khỏe Thịt bò là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng không phải ai ăn thịt bò cũng tốt, có những người ăn thịt bò lại nguy hại cho sức khỏe vô cùng.
7 điều bạn cần biết về đậu phụ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe Đậu phụ tốt hay không tốt cho sức khỏe của bạn còn tùy thuộc vào hàm lượng bạn tiêu thụ.
Đậu phụ - "bạn thân thiết" của phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào thực đơn hàng ngày Đậu phụ là một chế phẩm quan trọng của đậu nành đã có từ 2000 năm ở Trung Quốc và nay ở Việt Nam, đậu phụ có mặt trên khắp bàn ăn bình dân và bữa tiệc trong khách sạn.
    
5 sai lầm ai cũng mắc khi nấu đậu phụ mà nhiều người đang mắc phải Không ép nước, không ướp gia vị và đảo liên tục khi nó chưa chín là những sai lầm phổ biến khi nấu món đậu phụ này.
Thói quen kết hợp đậu phụ với loại gia vị dễ gây sỏi thận nên biết Đậu phụ (đậu hũ) tẩm hành là một món rất quen thuộc và được yêu thích đã từ lâu. Tuy nhiên, có một vấn đề khá lớn nhưng nhiều người lại chưa biết
An toàn thực phẩm: Những thực phẩm kết hợp với đậu phụ chẳng khác nào "thuốc độc" Đậu phụ là món ăn dân dã, được nhiều người ưa thích vì có tính ngọt bùi, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
Có phải nhiều người đang thổi phồng giá trị thịt bò Kobe hay không? Thịt bò Kobe là thực phẩm xa xỉ nhưng về mặt sức khỏe chưa chắc đã tốt như các loại thịt bò thông thường.
Bí ẩn loại bột làm mềm thịt bò mà không phải ai cũng biết Để thịt bò nhanh mềm, người bán cho 1 thìa bột soda với 2 kg thịt, đảm bảo thịt mềm như mong muốn, đỡ tốn thời gian, nhiên liệu để ninh.
Bạn nhất định phải biết: Thịt bò và cá hồi giảm nguy cơ đột quỵ Ăn 75 g thịt bò hoặc 100 g cá hồi mỗi ngày giúp bạn hạ huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và hạn chế nguy cơ đột quỵ.
Món ngon từ thịt bò chữa liệt dương, di tinh ít người biết đến Trong thịt bò có các chất abumin hàm chứa nhiều axit amin, mỡ, canxi, phốtpho, sắt và các vitamin A, B, D...
Thịt bò - thịt lợn: Đừng dại mà kết hợp cùng nhau kẻo mang họa Thịt bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhưng nó cũng có những điều cấm kỵ khi sử dụng...
Sức khỏe tiêu điều vì lạm dụng thịt bò và những tác hại nguy hiểm Thịt bò là loại thịt quen thuộc với bà nội trợ và có giá trị dinh dưỡng cao khiến nhiều người nghĩ rằng ăn càng nhiều càng tốt.
Tùy theo từng độ tuổi nên ăn những gì để tốt cho sức khỏe? Bạn có thể tung tăng với sức khỏe của mình ở 20 hay 30 tuổi nhưng đến 40, 50 cơ thể đã bắt đầu yếu đi. Vậy ở những độ tuổi này bạn nên ăn gì?
Bình luận mới nhất
Video nổi bật