Bạn nhất định phải biết: Vì sao nên ăn khoai lang đều đặn? Khoai lang là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng nhưng bạn có biết những tác dụng mà món ăn này mang tới cho sức khỏe chưa?
Những lợi ích tuyệt vời từ khoai lang mà không phải ai cũng biết Khoai lang giàu vitamin A, vitamin C, vitamin B6...đây là nguồn thực phẩm vừa có lợi cho sức khỏe trong điều trị bệnh tiểu đường, giúp sáng mắt, phòng ngừa bệnh khớp,...
Siêu thực phẩm: Những cường điệu hóa và sự thật có thể bạn chưa biết Những siêu thực phẩm có mặt khắp mọi nơi với công dụng ngừa ung thư, giảm cân, tăng tuổi thọ thậm chí là trắng răng. Nhưng những thực phẩm này “kỳ diệu” đến mức nào?
Mách nhỏ 10 thực phẩm chị em phụ nữ sau tuổi 40 nên ăn Cà chua nấu chín, bí đỏ, hạt nảy mầm, cá hồi, bơ... giúp phụ nữ trung niên khỏe mạnh, phòng ngừa ung thư, tim mạch.
Tiết lộ những loại thực phẩm dù mốc nhưng bạn vẫn có thể ăn ngon lành Có những khi bạn trót để quên đồ ăn trong góc tủ, và khi lôi ra thì chúng đã bị mốc. Cái nào còn ăn được và cái nào phải vứt đi ngay? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
    
Món ngon dễ làm: Đậu phụ non om mọc thơm ngon cho bữa ăn thêm đậm đà Đậu phụ là loại thực phẩm phổ biến cung cấp rất nhiều dưỡng chất và giúp thanh nhiệt cơ thể. Ngoài ra, đậu phụ cũng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
2 mặt của đậu phụ đối với sức khỏe mà không phải ai cũng biết Đậu phụ là món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về lợi ích cũng như tác dụng phụ của thực phẩm này để ăn cho đúng.
3 món ngon thanh đạm từ đậu phụ tốt cho sức khỏe có thể làm tại nhà Xin giới thiệu 3 cách chế biến đậu phụ đảm bảo 3 tiêu chí: Thanh với khẩu vị - Nhã với thưởng thức - Bổ với sức khỏe.
Đổi vị với đậu phụ sốt cay, canh thiên lý và tôm xóc muối thơm ngon Canh thiên lý thịt bò, tôm xóc muối và đậu phụ xốt cay sẽ khiến bữa tối nay của gia đình bạn trở nên thật hấp dẫn. Cùng vào bếp trổ tài cho cả nhà với menu đậm đà và ngon miệng này nhé!
Bạn nhất định phải biết: Đậu phụ giúp ngăn chặn tế bào ung thư phát triển Đậu phụ tuy chứa lượng calo thấp nhưng chứa đầy đủ chất dinh dưỡng, có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa ung thư và nhiều bệnh nguy hiểm khác.
Mách nhỏ cách làm tôm chiên xù và đậu phụ xốt chanh cho bữa tối đầu tuần Menu tối với tôm chiên xù, đậu phụ xốt chanh và mướp hương xào hến sẽ là gợi ý cho ngày thứ hai đầu tuần. Những món ăn đẹp mắt, lạ miệng này chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn thích thú.
Món ngon mỗi ngày: Cách làm đậu phụ xào dưa chua chống ngán thơm ngon Đậu phụ xào dưa chua tuy chế biến đơn giản nhưng hương vị thì khá ngon miệng, vừa có vị ngậy của đậu phụ vừa giòn chua của dưa muối.
Bạn nhất định phải biết: Ăn nhiều đậu phụ tăng nguy cơ sỏi thận, táo bón Mùa hè đến và đậu phụ là món ăn luôn được yêu thích trên bàn ăn. Nhưng bạn có biết ăn nhiều đậu phụ có thể gây ra nhiều bệnh tật?
Ăn nhiều đậu phụ: Vừa hại thận, vừa bị gút nên cẩn thận đề phòng Ăn nhiều đậu phụ làm cho cơ thể sản xuất nhiều chất đạm hơn, tăng gánh nặng cho thận, chức năng thận suy giảm...
Đậu phụ rán vàng có thể gây ung thư dạ dày có phải không? Ngoài nguyên nhân di truyền, do đột biến gen và hay môi trường ô nhiễm ra, ung thư dạ dày còn có quan hệ mật thiết với thói quen ăn uống hàng ngày của mỗi người.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật