Bạn nên biết: Vì sao mít có khả năng phòng chống ung thư? Theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, mỗi năm có tới 1,17 triệu người mắc ung thư trực tràng. Họ cũng phát hiện ra các thành phần trong mít có tác dụng chống lại căn bệnh nguy hiểm này.
Sầu riêng có thể chữa dứt điểm bệnh “sầu chung” đôi lứa Cây sầu riêng còn được mệnh danh là “Hoàng hậu của loài quả”. Các bộ phận cây sầu riêng được dùng làm thức ăn và thuốc chữa bệnh.
Sầu riêng chữa bệnh “sầu chung” đôi lứa, bạn đã biết chưa? Cây sầu riêng còn được mệnh danh là “Hoàng hậu của loài quả”. Các bộ phận cây sầu riêng được dùng làm thức ăn và thuốc chữa bệnh
Cách dùng tâm sen chữa bệnh, không phải ai cũng biết Tâm sen là chồi mầm nằm trong hai lá mầm (hạt sen), có màu xanh, tên thuốc y học cổ truyền gọi là liên tâm hay liên tử tâm, có vị đắng, tính hàn, không độc
25 bài thuốc dân gian từ mật ong mà bạn nên tham khảo Mật ong kết hợp với chanh giúp chữa cảm lạnh, kết hợp với gừng trị đau dạ dày, kết hợp với đinh hương sẽ giúp chống sâu răng.
    
Nói về chuyện dùng hoa chữa bệnh, những công dụng hữu hiệu Tự cổ chí kim, người phương Đông đã dùng hoa làm thuốc để phòng chống bệnh tật, bảo vệ và nâng cao sức khỏe
Khế chữa nhiều bệnh, những công dụng hữu hiệu bạn chưa biết Ở Việt Nam, khế là loại cây hết sức thân thuộc trong vườn nhà. Quả khế để chế biến thức ăn, các bộ phận khác đều là vị thuốc được Đông y dùng từ lâu đời
Một số thực đơn nhằm áp dụng để chữa bệnh hiệu quả từ rắn Rắn với nhiều bộ phận được dùng làm thuốc: Thịt rắn, mật rắn, nọc rắn (đặc biệt nọc rắn của họ rắn hổ), xác rắn lột (xà thoái)
Đề phòng nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do ăn nội tạng động vật Nhiễm sán, nhiễm khuẩn, ung thư,... là một trong số những hệ quả của việc ăn nội tạng động vật bẩn
Ăn tương sinh để trị bệnh, không phải ai cũng biết Trong Đông y, thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc được áp dụng chữa trị và phòng bệnh cho con người. trong sử dụng thực phẩm cũng có sự tương sinh, tương khắc
Lý giải vì sao ăn lạc lại có lợi cho sức khỏe như thế Lạc là nguồn cung cấp protein, chất béo lành mạnh và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Mách nhỏ các bà nội trợ cách sử dụng dầu ăn có lợi cho sức khỏe Mỗi loại dầu ăn sẽ phù hợp với từng cách chế biến thực phẩm và nhiệt độ nấu thích hợp để đảm bảo dưỡng chất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Ăn cơm rất có lợi cho sức khỏe củ bạn nhưng đừng ăn nhiều nhé! Nếu kết hợp với việc tập thể dục đều đặn, thói quen ăn cơm hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho sức khỏe. Tuy nhiên, không nên ăn nhiều.
Cua đồng - Thực phẩm bổ dưỡng giải nhiệt, mạnh gân xương Cua đồng là món ăn giản dị và mộc mạc trong ngày hè... Thịt cua đồng chứa nhiều protid, Ca, P, Fe, vitamin B1, B2, B6 và PP
Cần tây giúp phòng nhiều bệnh, hiệu quả không ngờ! Không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, cần tây còn mang lại rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nhờ vậy ăn cần tây mỗi ngày sẽ phòng chống một số bệnh nguy hiểm
Bình luận mới nhất
Video nổi bật