Mật ong: 'Thuốc tiên' từ thiên nhiên thật sai lầm nếu bạn bỏ qua chúng Mật ong chứa đến 80% đường và 20% còn lại bao gồm các dưỡng chất như sắt, canxi, phốt pho, vitamin C, B và magiê.
Chữa căn bệnh “triệu người cùng mắc” chỉ nhờ uống nghệ Viêm loét dạ dày là bệnh phổ biến, tỷ lệ mắc căn bệnh này ngày càng cao và càng trẻ hóa. Tuy nhiên lối sống công nghiệp nhiều áp lực,
Tiết lộ 10 thức ăn bổ dưỡng nhất thế giới chống lại bệnh tật Những thực phẩm nào giúp ta chống lại bệnh tật một cách hiệu quả? Những thực phẩm nào giúp ta bổ sung năng lượng?
Giới thiệu một số rau, hạt giúp mạnh tỳ vị, bổ dưỡng ít người biết Đông y có nhiều loại rau, hạt, củ quả vừa tốt cho sức khỏe lại có tác dụng chữa bệnh mà ít ai biết đến.
Sức khỏe: Sử dụng đũa để không mắc bệnh các bạn nhé! Đũa là dụng cụ truyền thống từ ngàn đời xưa của người Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác.Nhưng thực tế, nếu không sử dụng đũa đúng cách sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.
    
Ngán biển - thực phẩm giàu dinh dưỡng tăng sinh lực cho phái mạnh Con ngán có bề ngoài giống ngao, nhưng to hơn. Ngán là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Trong thịt ngán có đầy đủ các chất protid, glucid, lipid...
Ăn thịt bò chết bệnh, gần 60 người ngộ độc với thực phẩm này! Cùng nhau ăn thịt con bò chết do bệnh, 59 người dân bị đau bụng, chóng mặt, nôn mửa, tiêu chảy phải đi cấp cứu.
Cá trắm chữa bệnh cho người giá và trẻ em rất hiệu quả Cá trắm trắng rất tốt đối với gân xương người già, trẻ em suy nhược và có ưu điểm không gây các phản ứng xấu
Giới thiệu một số thực đơn chữa bệnh từ thịt dê có thể bạn chưa biết Dê được chăn nuôi thành đàn, thả rông, chủ yếu ở vùng núi cao. Thức ăn chính là cỏ và lá cây. Chăn nuôi dê với mục đích lấy thịt và lấy sữa;
13 chứng bệnh có thể trị khỏi nhờ hoa chuối rất hiệu quả Không chỉ là món ăn phổ biến hàng ngày, hoa chuối còn có nhiều công dụng cho sức khỏe. Theo thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Quân đội Trung ương 108
4 hiểu nhầm khi sử dụng dầu ăn nhiều người hay mắc Sử dụng dầu ăn sao cho thật đúng cách không phải ai cũng tường tận. Thông thường các bà nội trợ thường mắc phải bốn sai lầm sau.
Quả hồng xiêm: Thuốc tiên chữa bách bệnh cho mẹ bầu Những công dụng của Hồng Xiêm khiến mẹ không thể bỏ qua khi mang thai. Lợi ích bà bầu ăn hồng xiêm nên biết.
Vì sao canh cua để lâu lại có thể gây hại sức khỏe? Ăn phải bát canh cua thừa, không đun nấu lại sẽ khiến bạn bị ngộ độc thực phẩm, nếu không chữa kịp thời có thể dẫn đến tử vong
Quả bí ngô cũng có thể giúp chữa được bách bệnh đấy Theo Đông y, quả bí ngô vị ngọt, tính ôn, có tác dụng sát trùng, giải độc, tiêu đờm, giảm đau, được dùng để chữa sưng viêm do côn trùng đốt...
Hé lộ 6 lợi ích sức khỏe của việc ăn hoa quả vào buổi sáng Ăn hoa quả vào buổi sáng sớm trong ngày có nhiều lợi ích sức khỏe, ví dụ như tăng năng lượng, giảm stres, tránh mất nước, giảm cơn thèm đường...
Bình luận mới nhất
Video nổi bật