9 thói quen gây teo não nhất định bạn không được bỏ qua

Thứ Ba, 30/10/2018 16:21:03  - Lượt xem: 74
9 thói quen gây teo não nhất định bạn không được bỏ qua Không chỉ vi-rút Zika, 9 thói quen này cũng gây teo não. Nên bỏ hoặc hạn chế những thói quen dưới đây để không ảnh hưởng đến hệ thống não bộ.
Để thành công hãy tránh xa 5 thói quen không tốt này buổi sáng Khoa học đã chứng minh rằng những việc bạn làm buổi sáng quyết định rất nhiều về thành công trong một ngày làm việc của bạn.
Thói quen xấu khiến bắp chân 'to đùng' không phải ai cũng biết Thói quen xấu khiến bắp chân 'to đùng'. Ngay cả cách ngồi cũng làm ảnh hưởng đến kích cỡ của bắp chân của chúng ta.

Phòng tránh bệnh tim mạch nhờ loại bỏ thói quen hàng ngày

Thứ Ba, 30/10/2018 16:18:06  - Lượt xem: 98
Phòng tránh bệnh tim mạch nhờ loại bỏ thói quen hàng ngày Phòng tránh bệnh tim mạch nhờ loại bỏ thói quen. Những thay đổi tích cực dù nhỏ trong thói quen sống cũng có thể khiến tim bạn khỏe hơn.
Những thói quen tốt cho sức khỏe sau bữa ăn có thể bạn chưa biết Rất nhiều người chỉ quan tâm đến dinh dưỡng của mỗi bữa ăn mà không biết những thói quen sau bữa ăn cũng rất quan trọng
    
Tạo thói quen tốt cho trẻ để tránh xa bệnh tật các mẹ nên biết Trẻ em rất dễ nhạy cảm với những tác động bên ngoài, vì vậy, tạo thói quen tốt cho trẻ là cách phòng bệnh tốt nhất để hạn chế tối đa bệnh tật.
Phòng cảm lạnh, cảm cúm bằng thói quen đơn giản ít ai biết Phòng cảm lạnh, cảm cúm bằng thói quen đơn giản. Mùa thu, mùa mưa chúng ta rất dễ bị mắc cảm cúm, cảm lạnh. Thay đổi một vài thói quen sẽ giúp bạn phòng tránh được những rắc rối này.
Một số thói quen để luôn khỏe mạnh chốn công sở ít ai biết 7 thói quen để luôn khỏe mạnh chốn công sở. Đặc điểm chung của dân công sở là làm việc trong môi trường khép kín, phòng lạnh; tiếp xúc nhiều với màn hình vi tính hay ăn uống không điều độ…

Thói quen gây hại vào mùa đông bạn không nên bỏ qua

Thứ Ba, 30/10/2018 16:10:03  - Lượt xem: 119
Thói quen gây hại vào mùa đông bạn không nên bỏ qua Thói quen gây hại vào mùa đông. Liếm môi, trùm chăn kín đầu khi ngủ, ngủ dậy ra khỏi giường ngay... là những thói quen có hại cho sức khỏe.
Nguy cơ gây tăng huyết áp từ thói quen thường ngày ít ai biết Nguy cơ tăng huyết áp từ thói quen thường ngày. Ngồi vắt chéo chân, ăn mặn, hút thuốc... là những thói quen có thể khiến huyết áp tăng cao.

Thói quen vô tình giúp giảm cân hiệu quả bạn nên biết

Thứ Ba, 30/10/2018 16:08:06  - Lượt xem: 122
Thói quen vô tình giúp giảm cân hiệu quả bạn nên biết Thói quen vô tình giúp giảm cân hiệu quả. Nếu bạn muốn cắt giảm lượng thức ăn, hãy rủ một chàng trai ăn cùng mình trong các bữa.

7 thói quen cực có hại cho răng không phải ai cũng biết

Thứ Ba, 30/10/2018 16:05:02  - Lượt xem: 96
7 thói quen cực có hại cho răng không phải ai cũng biết Nhai nước đá là thói quen cần bỏ bởi viên đá cứng khiến răng ê buốt, đau nhức và thậm chí bị vỡ; chải răng mạnh cũng làm mòn men răng
10 thói quen vàng để tăng cơ hội thụ thai các cặp vợ chồng nên nhớ 10 thói quen vàng để tăng cơ hội thụ thai. Nếu hai vợ chồng cố gắng sau thời gian dài mà chưa có tin vui, hãy xem lại những thói quen hàng ngày nhé!
Thói quen xấu khi vệ sinh răng miệng nhiều người mắc phải Thói quen xấu khi vệ sinh răng miệng. Đánh răng ngay sau khi ăn, chải rất kỹ hay chỉ dùng nước đóng chai để vệ sinh không phải cách chăm sóc răng miệng đúng đắn.
7 thói quen đơn giản đến không ngờ giúp ngăn ngừa sỏi thận Sỏi thận ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sống của hàng triệu người trên thế giới và việc điều trị sỏi thận cũng rất tốn kém.
Bình luận mới nhất