Cảnh báo: Thói quen sử dụng đồ đông lạnh đang 'giết' dần cả nhà mà không hay Thực phẩm đông lạnh ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều gia đình nên khi chế biến bạn phải chú ý để đảm bảo dinh dưỡng nhé.
Cần lưu ý gì để giữ các sản phẩm đông lạnh an toàn cho sức khỏe Đông đá vẫn là một phương cách phổ biến để bảo quản thực phẩm một cách tiện lợi và thực tế trong cuộc sống bận rộn.

Mẹo vặt cho các mẹ nội trợ lựa chọn cá biển thông minh

Thứ Hai, 25/06/2018 09:00:00  - Lượt xem: 17
Mẹo vặt cho các mẹ nội trợ lựa chọn cá biển thông minh Đông lạnh là phương thức bảo quản cá vừa đánh bắt trong tủ đá để tích trữ được lâu, phục vụ cho việc vận chuyển, buôn bán.
Mách mẹ cách luộc gà để tủ đông ngon mà không bị mất chất Gà đông lạnh là một trong những món được nhiều gia đình hiện đại tiêu thụ vì không có thời gian đi chợ. Nhưng nhiều người lại không biết cách luộc gà đông lạnh ngon và không bị mất chất

Mách nhỏ mẹo hay giúp bạn ăn ít hơn mà không sợ đói

Thứ Hai, 25/06/2018 08:59:00  - Lượt xem: 25
Mách nhỏ mẹo hay giúp bạn ăn ít hơn mà không sợ đói Trước khi ăn nên uống mộc cốc nước lọc lớn, chọn đĩa có màu sắc tương phản với thức ăn... giúp bạn ăn ít hơn.
    

5 lý do thuyết phục nên ăn ít muối có thể bạn chưa biết

Thứ Hai, 25/06/2018 08:56:00  - Lượt xem: 31
5 lý do thuyết phục nên ăn ít muối có thể bạn chưa biết Việc sử dụng quá nhiều muối trong bữa ăn hàng ngày có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên ăn ít muối.

Nguy cơ nhiễm độc thận do sử dụng thuốc aminoglycoside

Thứ Hai, 25/06/2018 08:52:00  - Lượt xem: 19
Nguy cơ nhiễm độc thận do sử dụng thuốc aminoglycoside Nhiễm độc thận do thuốc được định nghĩa là tình trạng rối loạn hoạt động chức năng của thận, gây ra do độc tính trực tiếp hoặc gián tiếp của thuốc ở trên thận.
Bí quyết hay giúp bạn ăn ít mà vẫn đủ no ít người biết đến Bất cứ ai quan tâm đến chuyện cân nặng của mình đều sẽ muốn biết làm thế nào để ăn ít mà vẫn đủ no hoặc no lâu.

Thói quen ăn tối muộn là nguyên nhân khiến bạn nhanh già

Thứ Hai, 25/06/2018 08:38:00  - Lượt xem: 31
Thói quen ăn tối muộn là nguyên nhân khiến bạn nhanh già Nhiều người giải tỏa căng thẳng bằng việc ăn uống, và coi đó là một biện pháp hiệu quả, trên thực tế, đây là việc khiến bạn nhanh già.

Một số ảnh hưởng không tốt nếu bạn ăn tỏi sai cách

Thứ Hai, 25/06/2018 08:32:00  - Lượt xem: 34
Một số ảnh hưởng không tốt nếu bạn ăn tỏi sai cách Tai họa với người bệnh gan khi ăn tỏi là thiếu máu, với đàn ông là tổn thương tinh binh có thể dẫn đến vô sinh...
Ăn tối thế nào cho cơ thể khỏe mạnh không phải ai cũng biết Ngạn ngữ có câu: “Bữa ăn sáng là bữa dành cho chính bạn, bữa ăn trưa dành cho bạn bè và bữa ăn tối hãy dành cho kẻ thù”.
Tập luyện thể lực khi trời lạnh: Cân nhắc các giải pháp phù hợp Vận động đều đặn cũng như tập luyện thể lực có thể giúp phòng ngừa, điều trị một số bệnh như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, tiểu đường, béo phì, loãng xương...
Những nguy hiểm không ngờ của việc ăn tối muộn ai cũng nên biết Một cuộc sống với nhịp độ nhanh, áp lực cao cùng với thời gian ăn tối kéo dài, thói quen tưởng chừng bình thường nhưng lại gieo rắc cho bạn những nguy hiểm khôn lường.
Bài tập yoga giúp bạn nhìn trẻ ra cả chục tuổi sau 20 tuần tập Yoga là cách luyện thể chất rất thú vị và mang lại sức sống mới cho mọi người. Vậy bạn đã bao giờ nghe tới yoga cơ mặt chưa?

Những việc không nên làm sau khi ăn tối vì rất hại

Thứ Hai, 25/06/2018 08:02:00  - Lượt xem: 22
Những việc không nên làm sau khi ăn tối vì rất hại Sau khi ăn tối nhiều người thường có những thói quen không tốt gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Dưới đây là những điều nên và không nên làm sau bữa tối để có sức khỏe tốt nhất.
Bình luận mới nhất