Bí quyết chọn mua bánh chưng ngon, an toàn dịp Tết Nếu không có điều kiện tự làm bánh chưng, thì bạn cần biết bí quyết chọn mua bánh chưng ngon để ăn Tết. Dưới đây là bí quyết chọn mua bánh chưng ngon.
Bí quyết cắt bánh chưng đẹp bằng lạt không cần dao Làm sao để cắt bánh chưng đẹp không bị tách rời là điều không phải ai cũng có thể làm được. Cùng xem bí kíp giúp bạn cắt bánh chưng đẹp bằng lạt.
Phương pháp bảo quản bánh chưng không bị mốc sau Tết Làm thế nào để học cách bảo quản bánh chưng không bị mốc? Dưới đây là cách bảo quản bánh chưng không bị mốc bạn nhất định cần biết trong Tết này.
Bài thuốc quá dễ trị răng lung lay ê buốt, tới già răng vẫn không rụng Đau răng, sâu răng hoặc răng lung lay, ê buốt là nỗi khổ của hầu hết mọi người ở đủ mọi độ tuổi. Vì thế, mọi nhà nên chuẩn bị hũ rượu này
Cách bảo quản giò chả, bánh chưng không sợ bị hỏng Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong ngày Tết, Cục an toàn Thực phẩm Bộ Y tế đã đưa ra hướng dẫn cách bảo quản thực phẩm trong dịp Tết.
    
Đây là cách nhận biết bánh chưng luộc bằng pin độc hại Hiện nay, thay vì gói và luộc bánh chưng tại nhà nhiều gia đình lựa chọn mua bánh chưng đã luộc sẵn để tiết kiệm thời gian.
Mẹo hay bảo quản giò chả không bị thiu, hỏng sau Tết Ngày Tết đến các bà nội trợ cần biết mẹo bảo quản giò chả đúng nhất để không bị thiu, hỏng. Dưới đây là mẹo bảo quản giò chả cực chuẩn cho bạn.
Mách nhỏ 4 cách nhận biết giò chả không chứa hàn the Giò chả là món ăn cổ truyền của người Việt Nam, nhưng ngày nay để nhận biết giò chả không hàn the vô cùng khó vì có quả nhiều cách để che mắt người tiêu dùng.
Chỉ với một TỜ GIẤY các mẹ nội trợ có thể nhận biết được GIÒ CHẢ chứa hàn the Với một vài mẹo đơn giản có thể giúp bạn tránh mua phải giò chả chứa chất hàn the gây hại cho sức khỏe.
Mách nhỏ mẹo bảo quản thịt luôn tươi ngon ngày lạnh Thời gian bảo quản thịt ở nhiệt độ từ 0- 2 độ C trong thời gian tối đa là 30 ngày đối với thịt bò tuỳ thuộc vào số lượng vi sinh vật có mặt trong thịt, nhiệt độ, độ ẩm tương đối.
Mách bạn mẹo phân biệt thịt lợn siêu nạc có hoá chất Thông tin thịt lợn siêu nạc có hóa chất được bày bán trên thị trường đang khiến khá nhiều người hoang mang, lo lắng.
Mẹo chọn thịt, cá tươi ngon dành cho các bà nội chợ Mẹo chọn thịt, cá tươi ngon. Thịt bò màu đỏ tươi, thớ khô và mịn, ấn đầu ngón tay vào thấy khô và dính thì nên mua. Bò càng non tuổi thì thịt càng ngon.
Nhận biết thịt lợn được 'phù phép' thành thịt bò xịn Nhận biết thịt lợn được 'phù phép' thành thịt bò xịn. Thịt bò thật có màu hồng đậm hoặc đỏ au; trong khi đó thịt bò giả nhạt màu hơn, thớ to và ngắn, nhìn không mịn, mỡ màu trắng đục.
Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng. Những mẹo sau đây sẽ giúp các gia đình lựa được thịt lợn sạch không thuốc tăng trọng, không chất tạo nạc, không chất bảo quản.
Muốn không mua phải thịt bò giả hãy nhớ 4 điều này Muốn không mua phải thịt bò giả hãy nhớ 4 điều này. Làm thế nào để nhận biết thịt bò thật, thịt bò giả để bảo vệ sức khỏe cho gia đình? Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để phân biệt.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật