Giảm cân cho người bị ung thư nhờ nấu ăn đúng cách Thay vì chế biến theo cách thông thường, với người bị ung thư có nhu cầu giảm cân, cần giảm thiểu lượng chất béo trong món ăn.
Hướng dẫn cách chọn đu đủ ngon không phải ai cũng biết Không phải ai cũng biết cách chọn đu đủ ngon khi. Một quả đu đủ chín tự nhiên, thơm ngon có những đặc điểm khá dễ phân biệt.
Hướng dẫn cách bóc tỏi siêu nhanh bạn chớ nên bỏ qua Cách bóc tỏi nhanh không dây mùi ra tay là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Cùng học cách bóc tỏi nhanh theo bí quyết dưới đây.
8 mẹo nhỏ nấu nướng giúp món ăn của bạn trở nên hấp dẫn Khi luộc gà xong không nên chặt luôn mà chờ gà nguội hẳn mới chặt, miếng thịt sẽ gọn gàng sắc nét hơn.
Lò vi sóng: Lò tạo chất gây ung thư ở người hết sức thận trọng Lò vi sóng là thiết bị sử dụng điện từ trường (EMF), rung ở tốc độ 2,4 tỷ lần một giây. Điều này khiến lượng nước trong thức ăn cộng hưởng
    
Ngày đầu năm, cùng chia sẻ bí kíp để không say túy lúy Nên pha rượu với nước trái cây không ga, uống nước lọc trước và trong khi sử dụng bia rượu.
Mẹo hay chọn thực phẩm tươi ngon ít người biết đến Khi đi chợ, chúng ta sợ nhất là mua phải những thực phẩm ôi, không còn tươi và nhất là có nhiều chất bảo quản.
Bí quyết duy trì bữa tối lý tưởng cho gia đình không thể bỏ qua Bạn cần tạo không gian yên tĩnh, giảm căng thẳng trong đối thoại, là người đầu bếp vui vẻ trong mái ấm gia đình.
Gợi ý cho bạn 7 lời khuyên để kiểm soát cơn đói tốt hơn Một chế độ ăn uống hợp lí sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe ổn định. Và việc kiểm soát bữa ăn, thời gian thèm ăn cũng là tối quan trọng.
Ăn mặn - Càng làm tăng yếu tố nguy cơ tăng huyết áp Thừa cân - béo phì, tăng huyết áp (THA) và các bệnh lý tim mạch có thể đến với bất cứ ai nếu có chế độ ăn uống không hợp lý.
Mách bạn mẹo hay chọn dưa bở, dưa lê không lo ngộ độc Dưa lê và dưa bở là hai loại trái cây mùa hè chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất, ẩn chứa nhiều vi khuẩn, gây ngộ độc rất nguy hiểm.
Mẹo hay để tránh ngộ độc khi ăn măng bạn nhất định phải biết Măng là 1 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng với hàm lượng cao các chất: Protein, gluxit, các vitamin, đặc biệt là chất xơ.
Cách dùng sắn dây tốt nhất để có hiệu quả tốt nhất Bột sắn dây là loại thức uống dân dã, quen thuộc có tác dụng giải nhiệt. Đặc biệt, bột sắn dây độc tính thấp và không đột tử khi sử dụng với mật ong.
Hướng dẫn cách luộc măng không bị đắng nhất định bạn phải biết Cách luộc măng không bị đắng, mẹo luộc măng không bị đắng để các bạn có thể tham khảo để trổ tài nấu nướng cho cả nhà nhé!
Chiêu khử mùi hôi của các loại thịt bà nội trợ nên biết Mỗi loại thịt lại có một mùi vị đặc trưng và đôi khi cảm thấy khó ăn hoặc ghét loại thịt đó chỉ vì mùi của chúng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật