Gợi ý cha mẹ cách chọn giày cho bé hoàn hảo đến từng centimet Dưới đây là một số loại giày cha mẹ nên mua cho bé theo từng độ tuổi phát triển.
Dùng các loại hóa chất từ Trung Quốc về ủ cho tăng độ thơm làm thành hàng ngàn Chai Nước Hoa Giả 'Phù Phép' Bà Lê Thị Tú Anh khai đã thu mua vỏ chai, dùng các loại hóa chất từ Trung Quốc về ủ cho tăng độ thơm, sau đó sang chiết vào chai
Thể lực là gì? Vai trò của thể lực với sức khỏe và làm đẹp Hoạt động thể lực là bất kể một hoạt động nào có sử dụng hệ cơ. Người có cuộc sống tĩnh tại, hoạt động thể lực nhẹ bao gồm đứng, đi vòng quanh
Mách nhỏ 4 mẹo hay giúp bạn phân biệt mật ong thật giả 4 mẹo hay giúp bạn phân biệt mật ong thật giả. Mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa bệnh...
Mẹo chọn dưa bở, dưa lê không lo ngộ độc bạn đừng bỏ qua Mẹo chọn dưa bở, dưa lê không lo ngộ độc. Dưa lê và dưa bở là hai loại trái cây mùa hè chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất, ẩn chứa nhiều vi khuẩn, gây ngộ độc rất nguy hiểm.
    
Bí quyết nhận biết chôm chôm chín ép bằng hóa chất Nhận biết chôm chôm chín ép bằng hóa chất. Gai chôm chôm héo, trong khi cành lá vẫn tươi, vị nhạt... là dấu hiệu chôm chôm Trung Quốc bị chín ép bằng hóa chất.
Những lưu ý khi mua hạt dưa, hạt hướng dương dịp Tết Dịp tết những năm gần đây, tuy các loại hạt như dẻ cười, hạnh nhân, hạt bí, óc chó, mắc ca… được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhưng hạt dưa và hạt hướng dương.
Cách nhận diện khoai tây Trung Quốc 'làm màu' khoai ta Nhận diện khoai tây Trung Quốc 'làm màu' khoai ta. Lấy ngón tay bấm nhẹ trên bề mặt, khoai nội sẽ có ít nước nhiều tinh bột trong khi khoai Trung Quốc chứa lượng nước lớn.
Bí quyết cách chọn đu đủ ngon không phải ai cũng biết Không phải ai cũng biết cách chọn đu đu ngon khi. Một quả đu đủ chín tự nhiên, thơm ngon có những đặc điểm khá dễ phân biệt.
Mẹo phân biệt đu đủ sạch và đu đủ tẩm hóa chất có thể bạn chưa biết Mẹo phân biệt đu đủ sạch và đu đủ tẩm hóa chất. Đu đủ xanh sau khi hái chỉ cần'hô biến' với một chút thuốc vào cuống là quả thành màu vàng ươm rất kích thích người tiêu dùng.
4 lưu ý khi mua bánh chưng làm sẵn nhất định bạn phải biết Với sự thay đổi của cuộc sống hiện đại và tiện lợi hơn, nhiều gia đình lựa chọn mua bánh chưng làm sẵn thay vì tự gói trong gia đình.
Bí quyết chọn mua bánh chưng ngon, an toàn dịp Tết Nếu không có điều kiện tự làm bánh chưng, thì bạn cần biết bí quyết chọn mua bánh chưng ngon để ăn Tết. Dưới đây là bí quyết chọn mua bánh chưng ngon.
Mẹo chọn thịt, cá tươi ngon dành cho các bà nội chợ Mẹo chọn thịt, cá tươi ngon. Thịt bò màu đỏ tươi, thớ khô và mịn, ấn đầu ngón tay vào thấy khô và dính thì nên mua. Bò càng non tuổi thì thịt càng ngon.
Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng. Những mẹo sau đây sẽ giúp các gia đình lựa được thịt lợn sạch không thuốc tăng trọng, không chất tạo nạc, không chất bảo quản.
Muốn không mua phải thịt bò giả hãy nhớ 4 điều này Muốn không mua phải thịt bò giả hãy nhớ 4 điều này. Làm thế nào để nhận biết thịt bò thật, thịt bò giả để bảo vệ sức khỏe cho gia đình? Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để phân biệt.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật