Biệt dược Avemar: Thực phẩm chức năng chiết xuất từ lúa mì cho bệnh nhân ung thư Sử dụng thuốc Avemar song song với hóa trị và xạ trị, phẫu thuật được đặc biệt khuyến khích, nhất là khi Avemar không hề tương kỵ với các thuốc điều trị ung thư hiện có.
Cách dùng bồ công anh làm thuốc hiệu quả không thể bỏ qua ồ công anh còn gọi rau bồ cóc, diếp hoang, diếp dại, mũi mác. Bồ công anh Nam (cây có hoa màu vàng còn gọi là hoàng hoa địa đinh...

Cảnh báo: Không dùng papaverin chống co thắt dài ngày

Thứ tư, 05/12/2018 12:13:10  - Lượt xem: 256
Cảnh báo: Không dùng papaverin chống co thắt dài ngày Tác dụng điều trị chủ yếu của papaverin là chống co thắt cơ trơn nên được dùng điều trị trong các bệnh đường tiêu hóa, đường niệu, đường mật khi có đau bụng do tăng nhu động ruột, dạ dày...

Cảnh báo: Không dùng kéo dài oxymetazoline chữa ngạt mũi

Thứ Hai, 03/12/2018 20:13:11  - Lượt xem: 385
Cảnh báo: Không dùng kéo dài oxymetazoline chữa ngạt mũi Khi thời tiết thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh hô hấp phát triển trong đó có viêm mũi.
5 kiểu vết thương này, chớ dại mà dùng urgo kẻo "hối không kịp" Những vết thương sâu và hẹp như bị dằm, dao đâm vào móng tay, ngón tay... nên được để khô thoáng để tránh nhiễm khuẩn, thay vì dùng miếng urgo bít kín.
    

Những hạn chế khi dùng clomiphen kích thích rụng trứng

Thứ Hai, 03/12/2018 13:53:07  - Lượt xem: 230
Những hạn chế khi dùng clomiphen kích thích rụng trứng Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ khó mang thai là do không rụng trứng (không phóng noãn).

Tác dụng phụ của corticoid và những lưu ý khi sử dụng

Thứ Hai, 03/12/2018 08:38:06  - Lượt xem: 284
Tác dụng phụ của corticoid và những lưu ý khi sử dụng Corticoid có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ như làm teo da, gây mụn trứng cá, rạn da, giãn mạch và rậm lông...

Dùng chỉ nha khoa không đúng cách: Hại lợi hại răng

Thứ Hai, 03/12/2018 08:31:06  - Lượt xem: 296
Dùng chỉ nha khoa không đúng cách: Hại lợi hại răng Nhiều người tin rằng dùng chỉ nha khoa là phương thức vệ sinh răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, để thực hiện việc này không đơn giản như bạn nghĩ.

Tìm hiểu về tạng can và một số bài thuốc trị bệnh ở can

Thứ Hai, 03/12/2018 07:17:08  - Lượt xem: 205
Tìm hiểu về tạng can và một số bài thuốc trị bệnh ở can Đông y có thuyết tạng phủ, gọi tắt là tạng tượng. Tạng là chỉ các cơ quan, bộ phận trong cơ thể.
Tìm hiểu về phương pháp massage Thụy Điển không phải ai cũng biết Massage Thụy Điển là phương pháp massage phổ biến và nổi tiếng nhất ở phương Tây. Massage Thụy Điển là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lần đầu tiên đi massage.
Những lý do để không quá "tín" paracetamol kẻo sức khỏe ảnh hưởng Hiện nay đang bắt đầu vào mùa nắng nóng nên các bệnh gây sốt, cảm cúm... gia tăng. Đây là lý do mà nhiều người bệnh lạm dụng thuốc giảm đau hạ sốt...
Lý do không nên tùy tiện dùng paracetamol để tránh hại sức khỏe Khi bị sốt hoặc cúm bạn có thể không ngần ngại uống paracetamol không có chỉ định của bác sĩ.

Cách bấm huyệt đơn giản để dứt cơn ho, hết nghẹt mũi

Thứ Hai, 03/12/2018 05:40:07  - Lượt xem: 293
Cách bấm huyệt đơn giản để dứt cơn ho, hết nghẹt mũi Chỉ với một vài động tác đơn giản, các cơn ho, nghẹt mũi, chảy mũi do cảm lạnh sẽ nhanh chóng chấm dứt.

Ích lợi từ trị liệu bằng âm nhạc không phải ai cũng biết

Thứ Hai, 03/12/2018 05:32:08  - Lượt xem: 314
Ích lợi từ trị liệu bằng âm nhạc không phải ai cũng biết Âm nhạc đưa chúng ta tới yêu thương, hạnh phúc, tự hào, phấn chấn và lòng yêu nước. Vậy liệu pháp âm nhạc có lợi gì cho sức khỏe?
Những cách dùng tỏa dương trị lãnh cảm hiệu quả không ngờ Cây tỏa dương là loại cây mọc ký sinh trên rễ của cây gỗ lớn trong rừng sâu ẩm thấp. Đông y dùng tỏa dương để bổ thận tráng dương...
Bình luận mới nhất