Đông y điều trị vô sinh nam hiệu quả tùy từng theo thể bệnh Đông y chia vô sinh nam thành 8 thể bệnh. Tùy từng thể bệnh mà dùng bài thuốc thích hợp.
Đông y trị bệnh thận dương hư cho người bị suy giảm tình dục Theo YHCT, thận là 1 trong 5 tạng có tác dụng điều chỉnh toàn bộ các rối loạn trong cơ thể. Nhân sâm là một vị thuốc tốt chữa thận dương hư.
Đông y trị chứng đau bụng sau sinh hiệu quả để bạn tham khảo Hoa kinh giới, ích mẫu thảo là những vị thuốc Đông y trị chứng đau bụng sau sinh.
Không ai ngờ loại rau dớn mọc hoang lại có giá trị giúp trường thọ trong đông y? Ở góc độ Đông Y, lương y Vũ Quốc Trung, Hội Đông Y Hà Nội cho biết, đây là một loại rau có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.
Những thực phẩm tuyệt đối không nên kết hợp với thuốc Đông y Cần khuyến cáo mọi người, khi uống thuốc đông y cần chú ý những điều sau, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả.
    
Cách phòng và chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt của Đông y Bình thường kinh nguyệt trong 3 ngày thì sạch. Nếu quá 10 ngày gọi là kinh nguyệt kéo dài - gây mất máu nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe.
Cao hổ cốt giúp tăng cường sức khỏe tình dục: Chuyên gia Đông y nói gì? Theo BS Đông y Nguyễn Hữu Trường, cao hổ cốt có tác dụng rõ nhất trong điều trị đau nhức xương khớp chứ không phải ai dùng cũng giúp tăng cường sức khỏe tình dục.
Hướng dẫn các bài thuốc đông y trị chứng thiếu máu hiệu quả Khi lâm vào chứng này, điều đầu tiên là phải xác định cho được nguyên nhân để có biện pháp xử lý căn bản và triệt để.
Đông y chữa áp-xe tuyến vú đơn giản hiệu quả ít người biết Đông y gọi bệnh áp-xe tuyến vú là chứng 'nhũ ung' hay 'nhũ nham', thường gặp ở các sản phụ thời kỳ cho con bú, và khi nhũ nhi 1-2 tháng tuổi.
Tế tân - Tác dụng và ứng dụng lâm sàng của vị thuốc tế tân Tế tân có tinh dầu, thành phần chủ yếu là Pinen, metyl - eugenola, hợp chất phenol, một hợp chất xeton, một lượng nhỏ acid hữu cơ, nhựa
Cần phải chế biến phụ tử theo phương pháp mới nên chú ý Phụ tử là một trong bốn vị thuốc cổ truyền đầu vị của Đông y: sâm, nhung, quế, phụ. Phụ tử (chế) là vị thuốc bổ dương, có tính đại nhiệt, có độc, vị cay, đắng.
Cách chữa nám da mặt theo Đông y tùy theo từng nguyên nhân gây bệnh Nám da mặt có nhiều nguyên nhân như: rối loạn nội tiết, gan suy yếu (viêm gan mãn, xơ gan, ung thư gan), suy thận.
Nhục đậu khấu - Tinh vị và đơn thuốc trị bệnh từ nhục đậu khấu Nhục đậu khấu có vị cay, đắng hơi chát, mùi thơm, tính ấm, hơi độc, có tác dụng kích thích chung, lợi trung tiện, giúp điều hoà, làm săn da
Cây huyết dụ - Những bài thuốc trị bệnh từ vị thuốc huyết dụ Cây huyết dụ cũng được xem là một loại thảo dược có thể sử dụng để điều trị nhiều căn bệnh khác nhau, nhất là các bệnh có liên quan đến máu
Ích trí nhân - Cứu tinh trị chứng đi tiểu đêm nhiều lần Tiểu không tự chủ là một hội chứng phức tạp bao gồm các chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp có kiểm soát và tiểu gấp không kiểm soát (tiểu són).
Bình luận mới nhất

loading...