Giúp mẹ chọn thuốc chữa hăm cho bé yêu hiệu quả

Thứ bảy, 04/11/2017 07:11  - Lượt xem: 34
Giúp mẹ chọn thuốc chữa hăm cho bé yêu hiệu quả Thuốc dễ sử dụng, không gây kích ứng da, có dạng bào chế nước trong dầu,... sẽ giúp mẹ yên tâm hơn khi trị hăm cho bé.
Acetone là chất gì? Những ứng dụng của aceton trong y dược và làm đẹp Acetone là hợp chất hữu cơ, có công thức là (CH₃)₂CO. Acetone là một chất lỏng dễ cháy, không màu và là dạng xeton đơn giản nhất
Lưu ý cực quan trọng khi dùng thuốc diệt H.Pylori ở dạ dày Helicobacter Pylori (H.Pylori) được coi là thủ phạm gây nên nhiều bệnh lý ở dạ dày.
5 loại thuốc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cần lưu ý Dưới đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà bạn cần lưu ý để thực hiện các bước phòng ngừa cần thiết trong tương lai
Atcobeta-N (thuốc mỡ) và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Atcobeta-N (thuốc mỡ) dùng trong nhiều bệnh như thấp khớp, bệnh colagen, dị ứng, bệnh ngoài da, bệnh nội tiết, bệnh ở mắt, hô hấp, máu, ung thư,...
    
Thuốc mỡ tra mắt Ofly và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Thuốc mỡ tra mắt Ofly điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn.
Wokadine (thuốc mỡ) và một số thông tin thuốc cơ bản nên chú ý Wokadine (thuốc mỡ) khử khuẩn và sát khuẩn các vết thương ô nhiễm và da, niêm mạc trước khi phẫu thuật. Lau rửa các dụng cụ y tế trước khi tiệt khuẩn.
pms - Opxil 250 mg (thuốc cốm pha hỗn dịch uống) và một số thông tin thuốc Cephalexin được chỉ định trong điều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm, nhưng không chỉ định điều trị các nhiễm khuẩn nặng.
Histamed (thuốc nước) và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Cetirizin được chỉ định trong điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng dai dẳng, viêm mũi dị ứng theo mùa, mày đay mạn tính vô căn.
Lavenka (thuốc nước) và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Theo Đông y, Mạch Môn có vị ngọt, hơi đắng, tính hơi lạnh, có tác dụng nhuận phế thanh hóa, trừ phiền nhiệt, chỉ khái huyết.
Loratadin (thuốc nước, Traphaco) và một số thông tin thuốc cơ bản Loratadin (thuốc nước, Traphaco) trị viêm mũi dị ứng, viêm kết mạc dị ứng, ngứa và mày đay liên quan đến histamin.
Cephalexin 250mg (thuốc cốm - công ty dược Minh Hải) và thông tin thuốc Cephalexin được chỉ định trong điều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm, nhưng không chỉ định điều trị các nhiễm khuẩn nặng.
Fluifort (thuốc cốm) và một số thông tin thuốc cơ bản nên chú ý Kali clorid thường được lựa chọn để điều trị giảm kali máu, và ion clorid cũng cần để điều chỉnh giảm clo máu thường xảy ra cùng với giảm kali máu.
Cefaclor 250mg (thuốc cốm) và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Cefaclor được chỉ định để điều trị các nhiễm khuẩn đường hô hấp do các vi khuẩn nhạy cảm, đặc biệt sau khi đã dùng các kháng sinh thông thường.
Pamin (thuốc cốm) và một số thông tin thuốc cơ bản nên biết Paracetamol được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa.
Bình luận mới nhất

loading...