Lạm dụng aspirin có thể làm tăng gấp đôi nguy cơ đau tim Những bệnh nhân dùng aspirin để ngăn ngừa đột quỵ có nguy cơ cao mắc chứng đau tim cấp tính.
Đừng để thuốc điều trị rối loạn cương dương phải "bó tay" Thuốc điều trị rối loạn dương cương không phát huy được tác dụng trên 'cậu nhỏ' nhà bạn không phải là điều có thể quy vào may rủi.
Tác hại tâm lý của thuốc chống trầm cảm nghiêm trọng hơn người ta vẫn tưởng Những tác dụng phụ về mặt tâm lý của thuốc chống trầm cảm trên thực tế nghiêm trọng hơn người ta vẫn tưởng.
Có thể làm tăng nguy cơ đẻ non khi dùng thuốc chữa vô sinh? Tăng nguy cơ đẻ non khi dùng thuốc chữa vô sinh. Thuốc COH được sử dụng khá phổ biến nhưng người ta chưa lường hết những mặt trái của nó đối với sản phụ.
Làm sao để biết những loại thuốc không nên uống khi có kinh nguyệt? Trong cuộc đời của chúng ta cũng có những lúc ốm đau phải uống thuốc, nhưng có một số thuốc mà chị em phụ nữ không nên uống trong khi có kinh nguyệt.
    
Thuốc trì hoãn kinh nguyệt: Những thông tin cần phải biết Bạn phải bắt đầu dùng thuốc khoảng 3-4 ngày trước ngày dự kiến có kinh và tiếp tục uống cho đến ngày bạn muốn trì hoãn kinh.
Các nhóm thuốc đầu tay chữa tăng huyết áp hiệu quả nhất Bệnh tăng huyết áp (THA) đã trở thành một căn bệnh phổ biến và có tỉ lệ người mắc cao nhất trong nhóm bệnh không lây nhiễm.
Bị bệnh gút dùng thuốc gì? Dự phòng cơn gút cấp tái phát như thế nào? Gút là bệnh rối loạn chuyển hóa, biểu hiện bằng các đợt viêm khớp cấp tính và tăng axit uric trong máu.
Chú ý khi dùng thuốc tây chữa bệnh gút để tránh biến chứng nghiêm trọng Sử dụng bừa bãi các loại thuốc tây chữa bệnh Gút gây những hậu quả nghiêm trọng.
Thuốc ngủ và những ảnh hưởng của thuốc ngủ với sức khỏe Thuốc ngủ là thuốc điều trị bệnh mất ngủ, làm dễ ngủ, ngủ sâu, kéo dài thời gian ngủ, giảm lo âu, bồn chồn, căng thẳng stress
Thuốc giảm đau - Lợi ích và tác dụng phụ khi dùng thuốc giảm đau Thuốc giảm đau có thể giảm một số đau đớn nhưng cần phải thận trọng khi sử dụng. Khi sử dụng cần tuân thủ các nguyên tắc: Dùng sớm...
Những thuốc cần dùng ngay, không chậm trễ tránh hậu quả khôn lường Một số thuốc có thể 'đợi tí chút' rồi uống. Nhưng một số thuốc lại không được chậm trễ, phải dùng ngay lập tức. Vì nếu trì hoãn hậu quả sẽ khó lường.
Tác hại khôn lường của thuốc kháng sinh với trẻ em nên cẩn thận Việc nhiều cha mẹ cho con uống kháng sinh bừa bãi và không đủ liều lượng sẽ dẫn đến hậu quả tiêu cực đối với sức khỏe của trẻ.
Cẩn trọng với thuốc giảm đau để không gây hại cho sức khỏe Những người đang có bệnh lý về tim mạch, nhất là người cao tuổi, phải hết sức thận trọng trong lựa chọn thuốc giảm đau.

Điều quan trọng phải biết khi sử dụng thuốc tẩy giun

Thứ năm, 30/11/2017 04:11  - Lượt xem: 6
Điều quan trọng phải biết khi sử dụng thuốc tẩy giun Điều quan trọng phải biết khi sử dụng thuốc tẩy giun. Bệnh nhân dùng thuốc tẩy giun, sán có thể gặp một số khó chịu như buồn môn. Để giảm các khó chịu, bệnh nhân cần có những lưu ý dưới đây.
Bình luận mới nhất

loading...