Cách thể hiện tình yêu không cần lời nói không phải ai cũng biết

Cách tốt nhất để tỏ cho ai đó biết bạn yêu họ là làm họ ngạc nhiên. Việc này chứng tỏ cho nửa kia thấy rằng bạn luôn nghĩ về họ.

Khi yêu nhau, các đôi trai gái dễ dàng nói với nhau những lời có cánh. Nhưng khi yêu lâu hoặc cưới nhau về, họ thường 'quên' bặt những ngôn từ ngọt ngào như thế. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng quá, có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu của bạn đối với nửa kia mà không dùng đến lời nói. Đôi khi, chỉ cần một cử chỉ nhỏ cũng có thể làm nửa kia cảm thấy đặc biệt và được yêu thương hơn là nói lời yêu gấp trăm lần.

Cách tốt nhất để tỏ cho ai đó biết bạn yêu họ là làm họ ngạc nhiên

Cách tốt nhất để tỏ cho ai đó biết bạn yêu họ là làm họ ngạc nhiên

1. Một lời chúc mừng bất ngờ

Một trong những cách tốt nhất để tỏ cho ai đó biết bạn yêu họ đó là làm người ấy ngạc nhiên. Việc làm ấy này chứng tỏ cho nửa kia rằng bạn luôn nghĩ về họ ngay cả khi không ở bên cạnh nhau. Nếu bạn đang mua sắm hãy để ý xem người kia yêu thích vật gì, một hộp sô-cô-la hoặc một chiếc áo sơ mi, bạn hãy bất ngờ mua tặng họ món đồ ấy. Chắc chắn nửa kia sẽ cảm động lắm.

Vào những dịp đặc biệt, hãy dành thời gian để lên kế hoạch hẹn hò và tạo ra một kỷ niệm đáng nhớ theo cách của riêng bạn. Khi làm người yêu ngạc nhiên với những khoảnh khắc hạnh phúc, bạn sẽ chứng tỏ được bạn yêu người đó nhiều bao nhiêu và khao khát muốn chăm sóc họ đến mức nào.

2. Những cử chỉ lãng mạn hàng ngày

Nếu thực sự quan tâm đến người ấy, chắc chắn bạn sẽ tìm từ những việc nhỏ bé nhất để làm người ấy hạnh phúc. Hãy cứ tiếp tục làm điều đó và hãy luôn tìm những cách khác nhau để nửa kia của bạn cảm thấy được yêu thương đặc biệt.

3. Tinh tế từ những chi tiết nhỏ

Hãy để ý đến những chi tiết nhỏ, chẳng hạn cách bạn thức dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho người ấy bởi hôm nay họ có một ngày làm việc quan trọng. Bạn cũng có thể gọi điện và nhắc nhở nửa kia về một điều gì đó trong ngày, hoặc mua một món đồ gì đó gửi cho họ. Những điều tưởng chừng như nhỏ nhoi mà bạn làm cho người ấy sẽ khiến họ cảm thấy được yêu thương và quan tâm chăm sóc đặc biệt. Đó thực sự là một trong những cách ngọt ngào và tinh tế nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn đến người ấy.

4. Yêu và hy sinh vô điều kiện

Bạn có tin tưởng vào tình yêu vô điều kiện không? Đó là một tình yêu tinh khiết và hết mực trung thành. Đôi khi, nó sẽ gây tổn thương rất nhiều nếu không được đáp trả. Nhưng tình yêu sẽ là gì nếu bạn không yêu say đắm và con tim không ở trong trạng thái ngập tràn tình yêu? Bạn có bao giờ hy sinh hạnh phúc của riêng mình để đem đến nụ cười trên khuôn mặt người bạn yêu chưa? Khi bạn đặt nhu cầu của người yêu lên trên, bạn sẽ cảm nhận được bản thân yêu người đó mức nào.

5. Tạo ra nhiều kỷ niệm hơn

Bạn có nhớ ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu nhau hoặc một ngày nào đó đặc biệt của người kia không? Chu đáo là một trong những cách ngọt ngào nhất để người ấy biết bạn yêu họ nhiều thế nào. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn nhớ tất cả sự kiện đặc biệt và cố gắng trở thành một phần cuộc sống của họ. Chúng ta luôn muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với người mà chúng ta yêu thương, đôi khỉ chỉ bằng một cái ôm khi người ấy cần, bạn sẽ diễn tả được tình thương của mình đối với họ.

Hãy luôn tìm cách tạo ra kỷ niệm mọi lúc mọi nơi như chụp hình, quay phim hay khi cả hai đang chia sẻ với nhau những khoảnh khắc ngọt ngào. Sau này, chỉ nhìn lại những khoảng thời gian đó cũng đủ làm cả 2 hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn.

6. Thể hiện tình cảm

Cách tốt nhất để thể hiện tình yêu với nửa kia là để cho cả thế giới biết hạnh phúc của cả hai. Đừng ngại thể hiện một chút cử chỉ lãng mạn để người yêu cảm thấy tự hào với mọi người bằng việc nắm tay khi đi dạo trên đường, vén tóc trên khuôn mặt hoặc đọc chung một quyển sách trong quán cà phê. Bạn cũng không nhất thiết phải làm cố gượng điều đó trước mặt mọi người nếu bản thân không muốn. Khi thể hiện tình yêu với cả thế giới một cách tự nhiên, bạn sẽ được yêu nhiều hơn.

7. Lắng nghe thực sự

Những người yêu nhau thường muốn nói thật nhiều nhưng lại khó có thể lắng nghe nhau. Dường như ai cũng chỉ muốn đưa ra quan điểm của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn đang trong tình yêu và hãy dẹp đi cái tôi của mình. Hãy lắng nghe thật sự và tôn trọng ý kiến của người yêu, đừng bao giờ khinh thường ngay cả khi những ý nghĩ ấy có phần ngu ngốc. Bạn có thể nói 'anh yêu em' mọi ngày, nhưng nếu không lắng nghe, bạn sẽ không bao giờ có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc và thân mật với nửa kia.

8. Hãy là chỗ dựa của nhau

Tình yêu có rất nhiều thứ cần chia sẻ và hỗ trợ nhau. Để nói 'anh yêu em' và hiểu ý nghĩa thực sự của nó, bạn cần hỗ trợ người yêu trong những lúc cần thiết mà không một chút thất vọng hoặc khó chịu. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình, hãy giúp đỡ người yêu thật nhiều khi họ cần, giúp họ trở nên người tốt hơn bằng cách góp ý về những sai sót với thái độ chân thành, xây dựng. Hãy để người yêu thấy rằng bạn sẽ luôn ở đó bên họ dù cho xảy ra bất cứ chuyện gì.

9. Ủng hộ

Không có gì tồi tệ hơn trong thế giới này khi biết người yêu không tin tưởng và hỗ trợ mình. Đó thực sự là một nỗi đau khôn tả. Hãy tôn trọng, yêu thương và đừng cãi nhau nơi công cộng chỉ vì để chứng minh một điều gì đó. Người ấy sẽ tràn đầy yêu thương và lòng biết ơn khi nhận ra rằng họ có thể dựa vào bạn bất luận xảy ra chuyện gì hoặc ở nơi đâu.

10. Cử chỉ dí dỏm

Hãy trở nên lãng mạn với người ấy. Nếu cả hai tham gia một màn biểu diễn trên truyền hình, hãy nắm lấy tay người yêu và bắt đầu nhảy. Trong một phút hài hước, hãy đuổi nhau chạy quanh nhà, gọi nhau bằng biệt danh, nhảy lên người đối phương khi họ đang nằm trên ghế và bất ngờ ôm lấy họ. Đừng ngại thực hiện những cử chỉ dí dỏm giúp cả hai cảm thấy vui vẻ và lãng mạn.

Tóm lại, khi yêu không nhất thiết phải lặp đi lặp lai câu nói 'anh yêu em' hay 'em yêu anh' mọi lúc mọi nơi. Đôi khi chỉ cần một cử chỉ nhỏ và khoảnh khắc vui vẻ cũng tràn đầy ý nghĩa. Đừng quá đề cao cái tôi của mình trong tình yêu và đừng để tình yêu của bạn kết thúc trong nhàm chán và lãnh đạm. Học cách giữ tình yêu lãng mạn và thú vị, bạn sẽ luôn tìm thấy một hình thức mới để nói 'anh yêu em' mỗi ngày trong hạnh phúc.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật